Góc nhìn

Samsung: Những chiếc điện thoại gập có thể được “custom” theo ý người dùng

0

Mới đây, Samsung đã bất ngờ thông báo sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpack 2 vào ngày 20 tháng 10. Công ty không cho biết những nội dung nào sẽ được đề cập trong sự kiện, tuy nhiên đoạn video teaser của hãng đã cho mình một ý tưởng có thể thành sự thực.

Đoạn video giới thiệu sự kiện vô cùng dễ thương này cho biết người dùng có thể tự custom chiếc điện thoại gập theo ý của họ. Vì đoạn video khá ngắn nên không rõ người dùng có thể can thiệp vào máy ở mức độ nào, nhưng có lẽ bạn có thể chọn nhiều màu sắc cho từng phần khác nhau trên máy để tạo nét độc đáo riêng cho mình.

Hãy xem đoạn video teaser của Samsung dưới đây:

Đoạn giới thiệu cho thấy có 3 người ngoài hành tinh nhỏ đang điều chỉnh một hệ thống trong nhà máy của Samsung là “Galaxy Studio”. Khi chúng điều chỉnh các nút và cần gạt để thay đổi màu sắc, chiếc áo đang mặc của cả 3 người ngoài hành tinh cũng đổi màu theo.

Có thể thấy có 3 công cụ chọn màu sắc cho 3 người ngoài hành tinh, điều này cho biết bạn sẽ có 3 tùy chỉnh màu trên chiếc điện thoại gập của mình. Chẳng hạn, người dùng có thể chọn màu của bản lề, khung máy và mặt lưng với 3 màu sắc mà họ thích. Đoạn giới thiệu cũng không đưa ra cách thức để bạn custom.

Tuy nhiên, ở cuối video xuất hiện dòng chữ có nội dung : “Get ready to unfold something unmistakably you” – Hãy sẵn sàng để mở ra một thứ gì đó đặc trưng cho riêng bạn. Điều này càng làm mình có suy nghĩ chắc chắn hơn về giả thuyết hay ho này. Ngày 20/10 sắp tới và hãy cùng chờ đợi xem những người ngoài hành tinh nhỏ bé kia sẽ mang điều gì tới cho chúng ta nhé !

Samsung công bố sự kiện Unpacked mới: Chờ đợi S21 FE và OneUI 4.0

Previous article

Tạo ra giới hạn, nhưng Microsoft vẫn cho biết Windows 11 vẫn có thể cài được trên phần cứng cũ

Next article