Tin tức

Samsung mở khóa Đào Tạo Trực Tuyến cho giáo viên hướng dẫn cùng các thí sinh Solve for Tomorrow

0

Với mục tiêu truyền cảm hứng và chuẩn bị hành trang cho thế hệ trẻ trên con đường hội nhập quốc tế, khóa Đào Tạo Trực Tuyến được thiết kế chuyên biệt cho các giáo viên hướng dẫn cùng các thí sinh – những nhà kiến tạo tương lai. Đây là khóa đào tạo trong cuộc thi Solve for Tomorrow do Samsung tổ chức tại Việt Nam.

Trong đó, khóa học tư duy thiết kế dành cho giáo viên sẽ giúp giáo viên điều phối hoạt động của nhóm hiệu quả hơn và đặc biệt là hỗ trợ và ủng hộ các thí sinh tham gia cuộc thi Solve for Tomorrow.

Với khóa học cho học sinh, các bạn sẽ được làm quen với khoa học, nghiên cứu khoa học, STEM và đời sống, phương pháp nghiên cứu, hướng dẫn trình bày nghiên cứu khoa học. Từ đó, các bạn sẽ tự tin hoàn thành bài dự thi của mình tại Solve for Tomorrow. STEM chính là Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Trong quá trình học tập, STEM hỗ trợ cải thiện khả năng tìm kiếm, phát hiện vấn đề, khám phá kiến thức mới, mở rộng cách thức giao tiếp, chia sẻ kiến thức và quan trọng nhất là thực hiện, thực hành, thử nghiệm kiến thức trong đời sống. Ở phần học này, ngoài những nội dung giới thiệu cơ bản, các bạn cũng sẽ được cung cấp các bước để tham gia hoạt động tạo ra sản phẩm STEM.

Thông tin Giảng Viên: TS Hoàng Anh Duy – Giảng viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Trường Đại học Ngoại Thương

Các Tỉnh và Trường khi có số lượng Học sinh tham gia Chương trình đào tạo trực tuyến tại website Cuộc thi Solve for Tomorrow sẽ nhận được Giải thưởng như sau:

  • 10 Giải thưởng – dành cho 10 Tỉnh/ Thành phố có tỉ lệ Học sinh tham gia đào tạo trực tuyến cao nhất – Mỗi giải là 01 sản phẩm Samsung trị giá 20.000.000 đồng.
  • 20 Giải thưởng – dành cho 20 Trường có tỉ lệ Học sinh tham gia đào tạo trực tuyến cao nhất – Mỗi giải là 01 sản phẩm Samsung trị giá 15.000.000 đồng.
Ngày 12/04 vừa qua, Solve for Tomorrow đã chính thức được khởi động tại Việt Nam.

Các bước tham gia Đào tạo trực tuyến

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản trực tuyến
  • Bước 2: Chọn chương trình đào tạo
  • Bước 3: Chọn bài học, xem video bài giảng và trả lời câu hỏi
  • Hoàn thành khóa học khi đạt đủ điểm số
  • Nhận Mã Chứng Nhận để tham gia Cùng Bạn Kiến Tạo Tương Lai

Tham gia Đào tạo trực tuyến tại đây: Chương trình đào tạo | Samsung SFT

Solve for Tomorrow được Samsung toàn cầu khởi xướng từ năm 2010 tại 33 quốc gia trên thế giới với gần hai triệu học sinh tham gia, thể hiện tầm nhìn trách nhiệm xã hội “Together for Tomorrow! Enabling People” (Cùng nhau vì ngày mai! Trao quyền cho mọi người) mà Samsung hướng đến.

Cuộc thi “Solve for Tomorrow” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2019, cho đến nay cuộc thi đã trở thành một sân chơi tư duy sáng tạo thường niên cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông lứa tuổi 12-18, khuyến khích các em ứng dụng kiến thức giáo dục STEM liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học nhằm khắc phục các vấn đề xã hội hiện hữu.

Apple lại phải đền bù cho sai lầm từ năm 2020

Previous article

Windows 11 bổ sung hơn 50.000 ứng dụng Android

Next article