Tin tức

Samsung giới thiệu màn hình OLED mới với độ sáng 2000 nits

0

Tại sự kiện CES 2023, Samsung Display đã giới thiệu tấm nền OLED mới với tên gọi UDR 2000. Đây là tấm nền dành cho điện thoại thông minh với độ sáng tối đa lên tới 2.000 nits. Trước đó, Galaxy S22 series là dòng flagship sở hữu màn hình tốt nhất của Samsung với độ sáng đạt mức 1750 nits.

Trong buổi triển lãm, Samsung đã trưng bày màn hình OLED này bên cạnh một màn hình OLED thông thường để người dùng có thể thấy được sự khác biệt giữa hai tấm nền. Có thể thấy, màn hình độ sáng 2000 nits vượt trội hoàn toàn cả về độ sáng và màu sắc. Sản phẩm này mang lại chất lượng hình ảnh cũng như trải nghiệm tốt hơn nhiều so với mẫu màn hình truyền thống.

samsung

Samsung cho biết, với mức chênh lệch giữa hai vùng sáng và tối lớn, màn hình OLED 2000 nits sẽ tái hiện nội dung một cách chân thực nhất. Màn hình này cũng đã được chứng nhận bởi tổ chức kiểm nghiệm toàn cầu UL (Underwriters Laboratories) cũng như đạt chứng nhận UDR (Ultra Dynamic Range – dải động siêu cao).

Cũng tại Sự kiện CES 2023, Samsung vừa chính thức giới thiệu dòng TV QD-OLED 2023 (thế hệ thứ 2) của hãng với những nâng cấp vượt trội về độ sáng, màu sắc và trải nghiệm, cùng với 3 kích thước bao gồm 55 inch, 65 inch và 77 inch. Sản phẩm có độ phân giải 4K với tốc độ làm mới lên đến 144Hz, công nghệ HDR10+ và độ sáng tối đa lên đến 2.000 nit. Samsung cũng sử dụng vật liệu HyperEfficient EL mới (áp dụng cho lớp phát ánh sáng xanh) và IntelliSense AI để cải thiện độ sáng của tấm nền.

Theo Sammobile

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Cách tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại chính thức từ máy chủ Riot Client

Previous article

Đánh giá đế sạc Mipow Powertube Mag Station 3 in 1: Sạc được cả iPhone lẫn AirPods, giá hơn 700.000đ

Next article