Tin tức

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có tai thỏ như MacBook Pro 14?

  0

  Thế hệ tiếp theo của mẫu máy tính bảng cao cấp nhất nhà Samsung là Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có màn hình tai thỏ. Đó là thông tin được rất nhiều trang tin quốc tế đăng tải trong những ngày qua. Phần tai thỏ này sẽ bao gồm hai camera có thể quay video cực rộng và 4K ở tốc độ 60 FPS.

  Tai thỏ có thể phổ biến trên điện thoại nhưng hiện chưa có hãng sản xuất nào đưa thiết kế này lên các dòng máy tính bảng. Theo hình ảnh được đăng tải bởi @OnLeaks, phần tai thỏ sẽ được đặt ở cạnh dài của máy, điều này cho thấy Samsung định hướng người dùng sử dụng chiếc máy tính bảng này theo chiều ngang. Đây là thiết kế khiến chúng ta liên tưởng tới những chiếc MacBook Pro 14 inch và 16 inch của Apple đã ra mắt thời gian qua.

  Theo @UniverseIce, phần notch của Galaxy Tab S8 Ultra không lớn như trên MacBook Pro 14 và MacBook Pro 16. Ngoài ra, thông tin rò rỉ cũng cho biết Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có hai camera mặt trước thay vì một như trên MacBook Pro mới của Apple. Được biết, một trong những camera này sẽ là cảm biến góc siêu rộng, và ít nhất một trong số chúng sẽ có khả năng quay video 4K ở tốc độ 60 FPS.

  Galaxy Tab S8 Ultra được dự đoán là sẽ có màn hình AMOLED 14,6 inch tần số quét 120 Hz. Kết quả điểm chuẩn đã chỉ ra rằng Samsung cũng sẽ trang bị cho máy tính bảng này vi xử lý Snapdragon 8 Gen1, cùng với 12 GB RAM và 512 GB dung lượng lưu trữ. Dự kiến, Galaxy Tab S8 sẽ được cho ra mắt trong năm 2022 nhưng chưa rõ thời gian cụ thể.

  Xem thêm những video công nghệ trên kênh Youtube của Vật Vờ Studio.

  More in Tin tức

  You may also like