Tin tức

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ được trang bị ống kính Super Clear 108MP

  0

  Theo thông lệ hàng năm, tin đồn về các flagship của Samsung gần như sẽ bị lộ hết trước khi được ra mắt bởi nhiều trang tin quốc tế. Thậm chí, các video trên tay sản phẩm cũng được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hôi, qua đó giúp chúng ta hình dung dễ hơn về sản phẩm sắp ra mắt. Chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ được ra mắt trong năm nay cũng không phải ngoại lệ.

  Gần đây một hình ảnh đã được chia sẻ bởi tài khoản Twitter có tên Zaryab Khan‎(@xeetechcare) đã để lộ hết các thông số chi tiết về chiếc Galaxy S22 Ultra. Cũng giống như một số thông tin và hình ảnh đã lộ ra trước đó thì Galaxy S22 Ultra sẽ được trang bị màn hình Dynamic AMOLED 2x, kích thước 6,8″ và độ phân giải QHD+ (3080 x 1440).

  Về camera, flagship cao cấp của Samsung sẽ được trang bị một ống kính mới với tên gọi là Super Clear Lens nằm trên camera chính. Đây là thông số khá hợp lý khi mà trước đó đã có tin đồn mẫu máy này sẽ có tính năng “detail enhancer” và chỉ hoạt động trên camera 108MP. Ngoài ra Galaxy S22 Ultra sẽ đi kèm với một camera siêu rộng 12MP và hai cảm biến tele 10MP.  Phía trước là camera selfie 40MP.

  More in Tin tức

  You may also like