Tin tức

Samsung cho phép bạn tự chọn màu Z Flip 3, Galaxy Watch 4 sẽ có bản cập nhật mới

0

Trong sự kiện Unpacked Part 2 vừa qua, Samsung đã chính thức công bố một biến thể mới của Galaxy Z Flip 3 mang tên Bespoke Edition cho phép người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc ngay khi đặt hàng. Cùng với đó là cập nhật cho Watch 4 một phiên bản mới.

Chỉ sau vài tháng ra mắt Galaxy Z Flip 3, Samsung nhận ra rằng doanh thu đến từ thiết bị này hầu hết tập trung vào đối tượng giới trẻ nên hãng ngay lập tức tung ra một phiên bản mới với nhiều lựa chọn màu sắc. Cụ thể, người dùng có thể chọn giữa hai tông màu khung (đen hoặc bạc) và năm màu mặt trước và mặt sau (xanh lam, vàng, hồng, trắng hoặc đen), với tổng số 49 cách kết hợp có thể. Mỗi phiên bản Bespoke Galaxy Z Flip 3 cũng đi kèm với hình nền và màn hình bìa phù hợp.

Nếu người dùng muốn cập nhật giao diện điện thoại của mình, Samsung sẽ cung cấp dịch vụ Chăm sóc nâng cấp, nơi bạn có thể gửi điện thoại đến để hoán đổi bảng màu. Dịch vụ này sẽ dành cho những ai cảm thấy hối hận nếu như đã trót tạo ra một phiên bản quá “nổi bật” trong lần đầu thử thiết kế Z Flip 3 của mình. Ngoài các tùy chọn màu sắc có thể tự thiết kế, phiên bản Bespoke Galaxy Z Flip 3 sẽ giống hệt với mẫu Samsung đã phát hành vào tháng 8. 

Galaxy Z Flip 3 Bespoke Edition đã có sẵn để đặt hàng ngay hôm nay từ trang web của Samsung tại Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hàn Quốc và Vương quốc Anh. Người dùng đã có thể truy cập vào trang chủ của Samsung và bắt đầu đặt hàng và thiết kế một phiên bản Z Flip cho riêng mình. Nó có giá bắt đầu từ 1.100 đô la và đi kèm với 12 tháng bảo hành của Samsung Care +. Vì mỗi thiết bị được sản xuất riêng với từng đơn đặt hàng nên thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Hiện Samsung cũng chưa công bố xem sản phẩm này có thể được đặt tại Việt Nam hay không.

Cùng với phiên bản Bespoke Galaxy Z Flip 3, Samsung đã công bố một bản cập nhật phần mềm cho Galaxy Watch 4. Và nó sẽ có sẵn để tải xuống ngay hôm nay. Phiên bản này đi kèm với bốn mặt đồng hồ mới, bao gồm một mặt được gọi là Info Brick mà bạn có thể tùy chỉnh để hiển thị các thống kê về thể chất và sức khỏe mà bạn muốn xem nhất. Ngoài ra bạn có thể thêm tối đa bốn biến thể vào giao diện.

Là một phần của mặt đồng hồ My Photo +, giờ đây người dùng có thể chọn sử dụng ảnh GIF thay vì ảnh tĩnh. Tương tự như vậy, Samsung đã làm lại các hình ảnh động giúp cho chúng trở nên sinh động và thú vị hơn. Chẳng hạn như sẽ có một con gấu dễ thương chuyển động để khuyến khích bạn đi bộ 10.000 bước của mình. Bản cập nhật cũng thêm một cử chỉ gõ mới mà người dùng có thể chỉ định để khởi chạy ứng dụng hoặc tính năng yêu thích của mình. Chủ sở hữu Watch 4 cũng có thể nhận đăng ký Strava miễn phí trong 60 ngày khi update lên phiên bản mới.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro: Giống tin đồn 100%, giá từ 13,6 triệu đồng

Previous article

Rộ tin đồn Microsoft đầu tư làm chip cho Surface

Next article