Tin tức

Samsung cập nhật tính năng Image Clipper cho các dòng Galaxy A

0

Vừa qua, thông qua bản cập nhật One UI 5.1, Samsung đã ra mắt tính năng Image Clipper trên dòng Galaxy S23 series. Đây là tính năng cho phép người dùng tách vật thể khỏi hình ảnh chỉ với vài thao tác đơn giản. Và mới đây, một số thiết bị thuộc dòng Galaxy A cũng đã bắt đầu nhận được tính năng này thông qua bản cập nhật phần mềm mới.

Hiện tại, người dùng đã có thể tải xuống bản cập nhật này cho các thiết bị tương thích như Galaxy A53. Để cập nhật, các bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt, tìm tới phần Cập nhật phần mềm và chọn Tải xuống và cài đặt. Trước đó, đại diện của Samsung cho biết, tính năng Image Clipper cũng sẽ được xuất hiện trên các dòng Galaxy S20, Galaxy Note 20, Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip trở lên.

Về cơ bản, Image Clipper là một tính năng bổ sung cho ứng dụng Thư viện, cho phép tách vật thể bằng cách chạm và giữ các đối tượng trong ảnh để tạo tệp hoặc nhãn dán mới. Từ đó, người dùng có thể sử dụng để lưu hoặc chia sẻ với người khác. Ngoài ra, Image Clipper cũng được tích hợp với Samsung Internet, giúp người dùng có thể trực tiếp thực hiện việc tách nền với những bức ảnh trên trình duyệt.

Từ trước đến nay, Samsung vẫn thường xuyên cung cấp những tính năng của flagship mới ra mắt cho các dòng điện thoại cũ hơn thông qua các bản cập nhật phần mềm. Do đó, các chuyên gia cho nhận định rằng, những cải tiến sắp tới trên dòng Galaxy S23 cũng sẽ được cập nhật trên các thiết bị Galaxy phiên bản cũ hơn trong tương lai. 

Theo Sammobile

Dell mời gọi nhân tài tham gia cải tạo kiến trúc qua cuộc thi “Reimagined: #BuiltWithPrecision”

Previous article

iOS 17 sẽ đổi giao diện màn hình khoá và Apple Music, hỗ trợ huấn luyện sức khỏe dựa trên AI

Next article