Tin tức

Samsung cảnh báo phụ kiện này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới camera Galaxy S23

0

Hiện nay, người dùng có rất nhiều cách khác nhau để bảo vệ điện thoại của mình. Trong đó, phổ biến nhất là việc sử dụng ốp lưng, miếng dán màn hình hay thậm chí là cả miếng dán bảo vệ cho ống kính máy ảnh. Tuy nhiên, Samsung mới đây đã chỉ ra hàng loạt vấn đề mà các phụ kiện trên có thể gây ra trên chiếc Galaxy S23

Miếng bảo vệ camera có thể gây xước ống kính

Hiện tại, miếng bảo vệ ống kính là một trong những phụ kiện được quan tâm nhiều nhất sau ốp lưng và miếng dán màn hình. Tuy nhiên, Samsung cho biết, việc gỡ miếng dán này ra khỏi camera sẽ làm tăng nguy cơ trầy xước xước camera. Bên cạnh đó, đã có một số trường hợp người dùng quên việc thiết bị đang được lắp miếng bảo vệ. Do đó, khi thấy ống kính bị vỡ, họ phải mất thời gian và công sức để đến các trung tâm dịch vụ thay vì chỉ cần tháo miếng bảo vệ ống kính.

samsung

Miếng bảo vệ camera có thể tích tụ độ ẩm và dị vật xung quanh camera

Samsung cho biết, khi người dùng sử dụng bộ bảo vệ ống kính, độ ẩm hoặc vật thể lạ có thể bị mắc kẹt bên trong máy ảnh. Mặc dù không khẳng định điều này có thể gây hỏng thiết bị, nhưng việc tích tụ độ ẩm trong một thời gian dài thực sự có thể ảnh hưởng tới hoạt động của Galaxy S23. Ngoài ra, với việc thêm một lớp kính lên trên máy ảnh, vật thể lạ tích tụ giữa máy ảnh và miếng dán bảo vệ có thể gây ra các vấn đề về lấy nét, làm mờ hình ảnh và video.

samsung

Ốp lưng có thể gây ảnh hưởng tới micro

Trên Galaxy S23 series, các thiết bị này có micrô nằm ở dưới cùng của camera chính. Micrô này được sử dụng cho các cuộc gọi cũng như ghi âm hay quay video. Samsung cho biết, nếu người dùng đang sử dụng ốp lưng của bên thứ ba hoặc ốp lưng không được Samsung chứng nhận, điều này có thể che micrô và cản trở việc truyền âm thanh, khiến chất lượng cuộc gọi và chất lượng ghi âm, quay video có thể giảm đáng kể.

samsung

Theo Sammobile

vivo X Flip lộ ảnh thực tế với màn hình phụ rất lớn

Previous article

Redmi Note 12 Pro 4G ra mắt: màn hình 120Hz, chip snapdragon 732G, sạc nhanh 67W

Next article