Xem Xong Mua

Sạc MagSafe của Belkin có gì mà giá cao đến thế?

0

Belkin là một thương hiệu sạc uy tín trên thị trường với những sản phẩm có thiết kế đẹp và nhỏ gọn. Các sản phẩm của hãng đã có mặt trên 65 quốc gia, đạt chứng nhận MFI, PPS và được phân phối chính thức trong cửa hàng Apple Store. Các sản phẩm của hãng thường có mức giá cao, đi kèm với chất lượng được kiểm chứng.

Hiện tại, 3 mẫu sạc không dây MagSafe cao cấp nhất hiện tại của Belkin đang có mức giá từ 2 cho đến hơn 5 triệu đồng. Để xem, những sản phẩm này có gì xứng đáng với mức giá cao như vậy nhé!

Đế sạc không dây 3 trong 1 BOOST↑CHARGE™ PRO MagSafe 15W

Đây là một bộ sạc vừa mang lại hiệu quả lại vừa có tính thẩm mỹ cao của Belkin. Với chứng nhận “Made for MagSafe”, đế sạc này đảm bảo độ tương thích tối đa cho công nghệ không dây MagSafe, tương tự như chuẩn MFi trên dây cáp. Các bạn có thể sử dụng bộ sạc này để sạc cùng lúc cho iPhone, AirPods cùng Apple Watch mà không cần dây vô cùng gọn gàng. Do đó, đây cũng sẽ là một món phụ kiện cần thiết giúp góc làm việc của các bạn trở nên gọn gàng và có tính thẩm mỹ rất cao. 

Đế sạc không dây 3 trong 1 BOOST↑CHARGE™ PRO MagSafe 15W loại nằm

Đây cũng là một phiên bản sạc Magsafe 3 trong 1 khác của Belkin. Bộ sạc này cũng sở hữu công năng tương tự đế sạc phía trên nhưng lại có thiết kế dạng nằm, phù hợp với việc để ở những vị trí trong nhà như kệ đầu giường. Sản phẩm này cũng được đánh giá là có độ sang trọng và gọn gàng nhất. Mặc dù có mức giá niêm yết hơn 5 triệu đồng, nhưng các bạn có thể sở hữu bộ sạc này với mức giá hơn 3 triệu đồng trên các sàn thương mại điện tử mỗi dịp khuyến mại hay các ngày hội mua sắm.

Đế sạc không dây MagSafe 2 trong 1 BOOST↑CHARGE™ Belkin 15W  

Đây là đế sạc MagSafe có mức giá tốt nhất của Belkin. Sản phẩm này sẽ phù hợp nhất với người dùng đang sở hữu iPhone và tai nghe AirPods. Tương tự như hai đế sạc trên, bộ sạc 2 trong 1 này cũng sở hữu nhiều trang bị cần thiết như sạc không dây 15W cùng chuẩn MagSafe của Apple. Với đế sạc được thiết kế dạng đứng, các bạn vừa có thể sạc cho iPhone và vừa có thể sử dụng như một giá đỡ vô cùng tiện lợi. 

Ai nên mua các đế sạc MagSafe?

Thứ nhất, mua vì sự tiện lợi. Trên bàn làm việc, mình có đặt một bộ sạc sạc không dây 3 trong 1 BOOST CHARGE PRO MagSafe 15W. Mình luôn đặt iPhone lên đây vừa làm đế để xem thông báo nhanh. Khi có tin nhắn đến làm màn hình sáng, mình chỉ cần liếc mắt sang là FaceID tự mở, rất tiện lợi. Hay khi nào cần xem phim, lướt TikTok thì để lên bàn cũng đỡ mỏi tay. Từ ngày TikTok có tính năng lướt tự động, mình cứ đặt điện thoại trên đế để nó tự chuyển video. 

Nhóm người thứ 2: Yêu cái đẹp: nếu bạn dùng iPhone và sử dụng iOS 17, những đế sạc như này không chỉ tiện mà còn đẹp nhờ tính năng Standby. iPhone lúc đó kiêm luôn được công dụng của đồng hồ, lịch. Đây mới là lý do để mình hay rất nhiều bạn chấp nhận tốc độ sạc chậm hơn một chút.

Với 2 vị trí sạc còn lại, tiêu biểu nhất là sạc Apple Watch và AirPods. Đây là combo lý tưởng cho người dùng Apple. Khi đó, những bộ sạc MagSafe này của Belkin mới thực sự phát huy tác dụng. Đó là sạc đa thiết bị, không cần dây và vô cùng gọn gàng. Với thiết bị này, bàn làm việc của mình trở nên gọn gàng, sang hơn hẳn.

Cá nhân mình là một người không dùng cả combo đồ Apple. Thay vào đó, ở đế sạc phía dưới mình sạc tai nghe không dây của các hãng bên thứ ba. Với chuẩn sạc Qi2 được xây dựng trên nền tảng sạc MagSafe, sắp tới không chỉ có iPhone mà cả các thiết bị Android cũng sẽ tương thích với đế sạc dạng này khi được tích hợp cả nam châm ở mặt lưng.

Cận cảnh cổng sạc USB-C có thể được trang bị trên iPhone 15 series

Previous article

Danh sách CPU Intel không còn được hỗ trợ trên Windows 11

Next article