Tin tức

Realme kỷ niệm cột mốc chiếc điện thoại thứ 200 triệu được xuất xưởng

0

Khởi đầu với chiếc Realme 1 từ tháng 5/2018, thương hiệu con của OPPO này đã nhanh chóng phát triển, ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhiều dòng sản phẩm rất thành công, mang lại doanh thu lớn cho nhà sản xuất.

Nhà sáng lập realme, ông Sky Li cho biết, hành trình 5 năm của Realme đã được đền đáp xứng đáng với cột mốc chiếc điện thoại thứ 200 triệu được xuất xưởng. Để đạt được cột mốc trên, realme đã phải bán được trung bình 40 triệu chiếc điện thoại mỗi năm, nhưng cần lưu ý rằng doanh số bán hàng của những năm đầu chưa hề cao và đóng góp nhiều vào mặt doanh thu cho Realme. Điều đó cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ của thương hiệu này trong những năm vừa qua.

Không chỉ có điện thoại, realme còn sản xuất nhiều thiết bị thông minh khác như đồng hồ, tai nghe…

Realme được người dùng biết đến nhờ vào các sản phẩm có mức giá phải chăng nhưng đi kèm với cấu hình vượt trội trong phân khúc. Trong số đó, người dùng Việt có thể kể đến dòng Realme 5 series từng một thời làm khuấy động phân khúc giá rẻ tại thị trường nước ta. Ngoài ra, nổi bật còn có Realme C55 với mức giá vô cùng phải chăng nhưng được trang bị nhiều tính năng nổi bật hay dòng xách tay Realme GT5 với cấu hình vô cùng mạnh mẽ và vòng LED RGB độc đáo…

Theo: GSM Arena

Redmi K70 và K70 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

Previous article

ASUS ROG Phone 2 sau 4 năm: Giá 4 triệu chơi game đỉnh cao!

Next article