Tin tức

realme 9 Pro+ bản Free Fire Limited Edition ra mắt với giá từ 8,5 triệu đồng

0

Việc kết hợp với các tựa game, truyện tranh để tạo ra các phiên bản điện thoại đặc biệt đã không còn là chuyện hiếm trên thị trường hiện nay. Mới đây nhất, realme cũng đi theo trào lưu này với chiếc realme 9 Pro+ phiên bản Free Fire. Hiện tại, chiếc máy này đang được bán giới hạn tại thị trường Thái Lan với mức giá tương tự phiên bản realme 9 Pro+ thông thường.

Về cơ bản, đây vẫn là một chiếc realme 9 Pro+ với thông số cấu hình quen thuộc. Chúng ta có được một màn hình AMOLED 6,4 inch, tần số quét 90Hz. Bên trong máy là viên pin 4500mAh, Dimensity 920 và 8GB RAM. Là một phiên bản đậm chất Gaming, máy được thiết kế lại với nhiều hoạt tiết sắc cạnh để có thêm độ mạnh mẽ. Logo “Free Fire” được đặt ở dưới, còn lại các vị trí như camera, đèn flash vẫn được giữ nguyên.

Phiên bản Free Fire được hãng lấy màu cam vàng làm chủ đạo, tương tự màu sắc của tựa game này. Bên ngoài, máy được đóng gói theo đặc điểm của bản đồ Bermuda. Đi kèm với đó, người dùng cũng được tặng kèm nhiều stickers hay ốp lưng cùng chủ đề. Đặc biệt hơn, slogan của máy được đổi từ “Dare to Leap” thành “Dare to Booyah”. Trong tựa game Free Fire, “Dare to Booyah” là cụm từ được dùng để ăn mừng chiến thắng khi đạt top 1.

Phiên bản realme 9 Pro+ Free Fire Edition đang được mở bán tại thị trường Thái Lan với mức giá khoảng 8.5 triệu đồng.

Ứng dụng YouTube gặp nhiều lỗi trên toàn cầu

Previous article

Năm 2022, nhìn lại Google Pixel thế hệ đầu tiên: Camera vẫn tốt, Android thuần siêu mượt

Next article