Tin tức

realme 10 Pro Coca-Cola Edition ra mắt: mặt lưng cực độc đáo, giá 6 triệu đồng

0

Vào ngày 10/2 vừa qua, realme đã trình làng realme 10 Pro Coca-Cola Edition tại thị trường Ấn Độ. Mẫu máy là sự hợp tác giữa realme với Coca-Cola, với mặt lưng cực độc đáo, nhiều trang bị nổi bật và mức giá dễ tiếp cận.

Điểm nhấn trên mẫu máy chắc chắn đến từ thiết kế mặt lưng. Tổng thể mặt lưng được chia thành hai phần, với một dải đen chạy dọc chiều dài bên trái và biểu tượng Coca-Cola đặt trong dải đỏ nằm bên phải. Khung viền camera cũng được khắc các vòng tròn chạy xung quanh, tạo điểm nhấn và đặc biệt cho thiết bị.

Nguồn: India Today Tech

Những thông số cấu hình trên realme 10 Pro Coca-Cola Edition nhìn chung không quá khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Máy sở hữu màn hình 6,72 inch AMOLED, độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz. Cấu hình trang bị trên máy là Snapdragon 695 5G, viên pin 5.000mAh và sạc nhanh 33W. Máy được cài sẵn Android 13, sử dụng giao diện realme UI 4.0 với chủ đề được tuỳ biến riêng cho giao diện Coca-Cola.

realme 10 Pro Coca-Cola Edition sẽ được mở bán chính thức vào ngày 14/2 tại thị trường Ấn Độ. Mức giá niêm yết của máy cho phiên bản 8GB RAM – 128GB ROM là 20.999 Rupee (khoảng 6 triệu đồng), cao hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn.

14 thương hiệu di động sẽ mang gì tới Triển lãm di động toàn cầu | MWC 2023

Previous article

Bút S-Pen trên Galaxy S23 Ultra có thể lắp ngược chiều mà không bị hỏng

Next article