Tin tức

Razer ra mắt quạt tản nhiệt MagSafe RGB cho iPhone

  0

  Razer ra mắt quạt tản nhiệt Magsafe RGB đầu tiên cho iPhone 12 và iPhone 13.

  Tản nhiệt khí (hay sò lạnh) là một phụ kiện không thể thiếu cho những người yêu game mobile. Nhiệt độ có thể nói là vấn đề đau đầu nhất với các nhà sản xuất smartphone hiện tại, điển hình như con chip Snapdragon 888 thì có sức mạnh rất vượt trội nhưng nhiệt độ quá cao. Điều này khiến cho tất cả các máy chạy Snapdragon 888 đều không thể duy trì hiệu năng trong thời gian dài. Vấn đề này cũng tương tự với iPhone khi mà thiết kế quá mỏng nhẹ khiến cho máy không thể tản nhiệt một cách hiệu quả.

  Chính vì vấn đề quá nhiệt, người thường xuyên chơi game trên điện thoại thường trang bị thêm sò lạnh để máy mát hơn. Có rất nhiều sò lạnh trên thị trường, nhưng để mà nói tới một hãng gaming gear lớn thật sự thì chưa có hãng nào. Razer là hãng gaming gear lớn đầu tiên ra mắt bộ tản nhiệt RGB cho iPhone, mang tên Razer Phone Cooler Chroma.

  Được ứng dụng công nghệ làm mát tiên tiến với hệ thống đèn Razer Chroma RGB siêu đẹp, Razer Phone Cooler Chroma sẽ làm mát nhanh chóng cho thiết bị chơi game của bạn. Chiếc quạt này được trang bị tới 7 cánh quạt làm mát với tốc độ rất nhanh 6400rpm. Độ ồn của quạt cũng chỉ khoảng 30db khi hoạt động và không gây khó chịu khi người dùng chơi game. Ngoài ra mặt trước còn có đèn RGB 16.8 triệu mà cực đẹp mà hoàn toàn có thể điều chỉnh thông qua kết nối Bluetooth.

  Với 16.8 triệu màu, nhiều hiệu ứng ánh sáng người dùng có thể trải nghiệm hệ sinh thái RGB lớn nhất thế giới cho các thiết bị chơi game.

  Razer cho biết

  Razer Phone Cooler Chroma sẽ được bán ra với 2 tùy chọn là chuẩn Magsafe cho iPhone và chuẩn Universal cho các máy khác. Tuy nhiên chiếc quạt này sẽ không có pin gắn trong và sử dụng USB C để cấp nguồn. May mắn là quạt bán ra sẽ đi kèm với cáp USB-C to USB-C và có cả mẫu có kẹp cố định để sử dụng với Android nên gười dùng cũng không cần lo lắng.

  Sản phẩm này đã được bán ra chính thức với mức giá 59.99$ (khoảng 1 triệu đồng). Liệu với mức giá này, anh em game thủ có sẵn sàng sở hữu vào Giáng Sinh cuối năm không nhỉ?

  More in Tin tức

  You may also like