Tin tức

PUBG Mobile phiên bản mới sẵn sàng ra mắt game thủ vào đầu tháng 11

0

Sau thời gian dài chờ đợi, nhà phát hành Krafton đã thông báo rằng công ty đã sẵn sàng cho ngày ra mắt PUBG: New State sẽ được ấn định vào ngày 11 tháng 11. Công ty Hàn Quốc cho biết tựa game bắn súng sinh tồn phiên bản mới này sẽ được phát hành trên Android và iOS tại hơn 200 quốc gia – bao gồm cả Ấn Độ.

PUBG: New State trước đó được công bố vào tháng 2 được cho là đã nhận được hơn 50 triệu lượt đăng ký trước trên Android và iOS. Quá trình đăng ký trước cho trò chơi đã được bắt đầu trên toàn cầu sau khi được công bố, mặc dù nó đã được phát hành trực tiếp tại Ấn Độ vào tháng 9. Krafton cho biết tại sự kiện được phát trực tiếp trên YouTube rằng PUBG: New State sẽ ra mắt dưới dạng một trò chơi di động miễn phí để chơi bằng 17 ngôn ngữ khác nhau trên toàn cầu.

Từ ngày 29 đến 30 tháng 10, đợt kiểm tra kỹ thuật cuối cùng tại 28 quốc gia sẽ được tiến hành bao gồm Bahrain, Campuchia, Ai Cập, Hồng Kông, Indonesia, Iraq, Nhật Bản, Jordan, Hàn Quốc, Kuwait, Lào, Lebanon, Macao, Malaysia, Maldives, Myanmar, Nepal, Oman, Philippines, Qatar, Saudi Arabia, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE và Yemen.

Lấy bối cảnh vào năm 2051, PUBG: New State sẽ mang đến trải nghiệm battle royale thế hệ tiếp theo cho các thiết bị di động, bao gồm công nghệ kết xuất hoàn toàn mới và hệ thống đấu súng, được cho là ngang bằng với những gì có trong phiên bản PC của PUBG: Battlegrounds cũng sẽ có đồ họa thế hệ tiếp theo, công ty cho biết.

Cũng giống như PUBG: Battlegrounds gốc dành cho PC và console, PUBG: New State sẽ được phát triển bởi PUBG Studios. Nó sẽ bao gồm các bản đồ mới và một lối chơi cải tiến. “PUBG: New State kế thừa cốt lõi của PUBG IP và sẽ có khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu,” Giám đốc điều hành Krafton CH Kim cho biết trong một tuyên bố. “Krafton sẽ tiếp tục sản xuất những trò chơi được người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm dựa trên niềm tin rằng trò chơi sẽ trở thành loại phương tiện truyền thông mạnh mẽ nhất. ”

Giám đốc sáng tạo Daehun Kim cho biết thêm “PUBG: New State nhằm mục đích thúc đẩy thể loại battle royale phát triển thông qua các tính năng gameplay gốc bao gồm nhưng không giới hạn ở tùy chỉnh vũ khí, cửa hàng máy bay không người lái và hệ thống chọn lọc người chơi độc đáo. Trò chơi sẽ có bốn bản đồ độc đáo, bao gồm cả Troi được thiết lập trong tương lai và bản đồ chủ lực thương mại Erangel. Nó cũng sẽ nhận được các bản cập nhật thường xuyên để cung cấp nội dung mới, cũng như cải thiện lối chơi và dịch vụ theo mùa tập trung vào sự cân bằng và vui nhộn trong lối chơi”.

Krafton sẽ tích cực giao tiếp với game thủ và cung cấp các dịch vụ trò chơi ổn định bằng cách thiết lập chín trung tâm dịch vụ toàn cầu. Để hạn chế gian lận trên PUBG: New State, Trưởng bộ phận Chống gian lận tại PUBG Studios, Sangwan Kim, nói rằng Krafton sẽ cấm sử dụng các chương trình, trình giả lập, bàn phím và chuột trái phép, đồng thời tích cực phát hiện và hạn chế các hành vi hack. Công ty cũng được cho là sẽ phân tích chặt chẽ và xem xét phản hồi của cộng đồng được hứa hẹn sẽ phản ánh thông qua các bản cập nhật trong trò chơi.

Doanh thu iPhone 13 giảm do nguồn cung hạn chế

Previous article

Microsoft và AMD tiến hành sửa các lỗi trên Windows 11

Next article