Tin tức

Pixel 6a sẽ sử dụng chip Tensor như Pixel 6

  0

  Dòng Pixel 6 mới nhất của Google được ra mắt cách đây không lâu, nhưng đã có nhiều tin đồn cho rằng Google đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt tiếp mẫu điện thoại– Pixel 6a. Google đã bán những chiếc Pixel có hậu tố “a” vào khoảng 3 năm nay kể từ 2019 với chiếc Pixel 3a. Và như thường lệ, những chiếc điện thoại Pixel có hậu tố “a” sẽ là những chiếc máy tầm trung của Google.

  Theo những thông tin được tiết lộ gần đây, chiếc Pixel 6a sẽ có thiết kế tương tự như chiếc Google Pixel 6. Kèm theo đó, những chiếc Pixel 6a cũng sẽ vẫn được trang bị vi xử lý tương tự như trên những chiếc Pixel 6 đó là vi xử lý “cây nhà lá vườn” Google Tensor. Đây là một tiết lộ thật thú vị khi mà Google đã đem Tensor xuống cho cả những thiết bị dòng a. Nếu như tin đồn này là đúng, đây sẽ là lần đầu tiên những chiếc Pixel dòng a có cùng vi xử lý với những chiếc Pixel bình thường.

  Tuy nhiên vì đây là dòng máy tầm trung, nên Google nhất định sẽ cắt giảm một số thứ trên chiếc Pixel 6a. Theo 9to5Google, sẽ có sự thay đổi nhất định về thông số camera ở trên Pixel 6a. Cụ thể thì chiếc Pixel 6a sẽ không được trang bị cảm biến 50MP trên Pixel 6. Pixel 6a sẽ có camera chính 12.2MP sử dụng cảm biến Sony IMX363 và camera góc siêu rộng với độ phân giải 12 MP sử dụng cảm biến Sony IMX386. Ở mặt trước chúng ta sẽ có một camera selfie với độ phân giải 8MP.

  More in Tin tức

  You may also like