Tin tức

OPPO Reno10 Series chính thức mở bán với 23.000 đơn đặt trước

0

Từ ngày 12/08/2023, OPPO Reno10 Series 5G chính thức có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh trên toàn cầu đã sụt giảm quý thứ 8 liên tiếp, 23.000 đơn đặt trước của OPPO Reno10 Series 5G vẫn là một con số rất ấn tượng. Đây là một tín hiệu khả quan cho thấy người dùng vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ dòng sản phẩm mới ra mắt của OPPO. 

Ông Văn Bá Luýt (phải) phát biểu tại sự kiện mở bán OPPO Reno10 Series 5G

Nhằm kỉ niệm cột mốc 10 thế hệ Reno Series tại thị trường nước ta, OPPO Việt Nam thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân người dùng đã luôn tin tưởng và đồng hành. Hãng đã hợp tác cùng các hệ thống bán lẻ, cùng tổ chức chuỗi sự kiện mở bán Reno10 Series với quy mô lớn trên khắp cả nước.

Ngoài ra, bên cạnh những ưu đãi giá trị trong chương trình đặt trước, khách hàng đến nhận máy trong sự kiện cũng nhận được một Bộ quà đặc biệt từ OPPO như một lời tri ân thiết thực nhất gửi đến người dùng vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm OPPO.

Chuỗi sự kiện của OPPO trên khắp lãnh thổ Việt Nam

Bên cạnh đó, trên trang fanpage chính thức, thông qua những hình ảnh đồ hoạ gần gũi, OPPO Việt Nam cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể người dùng, cộng đồng Ofans, các đối tác bán lẻ, đối tác truyền thông và đội ngũ nhân viên, tất cả những người đã, đang và sẽ luôn góp sức hết mình để tạo nên một hành trình đầy rực rỡ của Reno Series tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm Reno10 Series hiện đang được mở bán trên toàn quốc:

  • OPPO Reno10 5G (8GB + 256GB) (Có mặt tại tất cả các hệ thống bán lẻ)
  • OPPO Reno10 5G (8GB + 128GB) (Độc quyền tại Thế giới di động)
  • OPPO Reno10 Pro 5G: 9.990.000 VN (Độc quyền tại Thế giới di động) 

Từ ngày 12/08, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua Reno10 Series bao gồm trợ giá thu cũ đổi mới 1 triệu đồng và trả góp 0%.

Xiaomi giới thiệu loạt TV mới tại Việt Nam, nhiều tính năng vượt trội, giá chỉ từ 3.990.000đ

Previous article

Xiaomi tung loạt hình ảnh về Redmi K60 Ultra trước ngày ra mắt

Next article