Tin tức

OPPO ra mắt công nghệ camera sau có thể “thò ra thụt vào”

  0

  OPPO vừa mới đăng một đoạn video ngắn trên Twitter giới thiệu về thiết kế camera mới có thể “thò ra thụt vào” do chính công ty tự phát triển. Thiết kế camera mới này cũng sẽ hứa hẹn được OPPO mang tới sự kiện Inno Day của hãng vào ngày 14/12 tới.

  Như chúng ta đã biết, công nghệ camera selfie pop up có cơ chế nhô cảm biến ra khi chúng ta chụp ảnh. Sau khi không chụp nữa thì cảm biến sẽ thu vào bên trong phần thân máy. Tuy nhiên do thiết kế này gặp phải nhiều điểm yếu nên các hãng smartphone không còn dùng thiết kế camera selfie pop nữa. Thay thế vào đó, OPPO năm nay sẽ mang đến công nghê camera sau “thò thụt”. Theo như video quảng cáo, chúng ta có thể thấy thiết kế camera mới này có khả năng chống nước và chống va đập khi nó có thể tự thu cảm biến vào nếu điện thoại rơi, điều mà camera selfie pop không làm được.

  Việc Camera sau có khả năng “thụt thò” có thể giúp nới rộng tiêu cự của cảm biến và tăng chất lượng quang học khi chụp ảnh. Mặc dù OPPO chưa tiết lộ bất cứ ưu điểm gì của kiểu thiết kế camera mới này nhưng nhìn vào thông số của camera trên video chúng ta có thể thấy ống kính này có tiêu cự 50mm và khẩu độ f/2.4.

  Sự kiện OPPO Inno Day sẽ được diễn ra vào 2 ngày là 14 và 15/12 tới, nơi OPPO công bố, giới thiệu những công nghệ mới nhất mà hãng đã phát triển trong một năm để chuẩn bị đưa vào thương mại hóa. Sự kiện năm ngoái OPPO đã giới thiệu công nghệ điện thoại cuộn và kính AR, và năm nay chúng ta cùng mong đợi những công nghệ tân tiến, hiện đại hơn nữa tới từ nhà OPPO.

  More in Tin tức

  You may also like