Tin tức

OPPO Enco Air2 Pro ra mắt: chống ồn chủ động, xuyên âm, thời lượng pin 28 tiếng, giá 2 triệu đồng

0

Trong sự kiện ra mắt OPPO Reno8 series được tổ chức vào tối ngày 18/8, OPPO cũng đã giới thiệu mẫu tai nghe mới của hãng mang tên OPPO Enco Air 2 Pro. Mẫu tai nghe này hỗ trợ đầy đủ các công nghệ từ: chống ồn chủ động (ANC), xuyên âm hay thời lượng pin ấn tượng lên tới 28 tiếng sử dụng.

Về thiết kế, Enco Air 2 có kiểu dáng tai thuôn dài cùng thiết kế phần nhét tai (in-ear) khá giống với Airpods Pro. Mẫu tai nghe này được trang bị công nghệ chống ồn chủ động (ANC) và xuyên âm cùng với viên pin 440mAh. Theo công bố tới từ OPPO, Enco Air 2 Pro cho thời gian sử dụng lên tới 28 tiếng. Về thời gian sạc, mẫu tai nghe này mất 2 tiếng để sạc đầy viên pin.

OPPO Enco Air2 Pro được trang bị tiêu chuẩn chống nước và bụi bẩn IP54. Nó cũng bao gồm các tiện ích khác như: cảm ứng để chụp ảnh nhanh, chế độ dành cho chơi game (Game Mode) hay kết nối Bluetooth 5.2. Người dùng có thể điều khiển Enco Air Pro 2 bằng cảm ứng chạm để bật/tắt Bluetooth, chuyển bài hát, phát/dừng chơi nhạc và tăng/giảm âm lượng.

OPPO Enco Air 2 Pro hỗ trợ cổng sạc Type-C và công nghệ âm thanh codecAAC, codecSBC. Tai nghe sẽ được bán ra với 2 phiên bản màu sắc là xám trắng. Người dùng hiện tại đã có thể mua OPPO Enco Air 2 chính hãng với mức giá niêm yết 1.990.000 đồng. Chương trình khuyến mãi giảm giá 200.000 đồng khi mua Enco Air 2 Pro diễn ra vào ngày 18/8 – 31/8.

OPPO Reno8 Series chính thức ra mắt tại Việt Nam

Previous article

OPPO Pad Air ra mắt: Snapdragon 680, thiết kế đẹp mắt, giá từ 6,99 triệu đồng

Next article