Tin tức

Ốp chính hãng Google giá 30USD bị chê vì cong vênh, ố vàng

0

Hiện tại, ốp lưng của Google Pixel 6 chính hãng đang được bán trên cửa hàng trực tuyến Google với mức giá lên đến 30$ (khoảng 700.000 đồng). Tuy nhiên, những chiếc ốp này đang phải nhận rất nhiều phản hồi tiêu cực từ người dùng về tình trạng cong vênh và nhanh bị ố vàng.

Theo The Verge, có rất nhiều tài khoản Reddit đã phàn nàn về chất lượng tồi tệ của ốp lưng Google Pixel 6 mà họ mua chính hãng với giá 30$. Cụ thể, họ phản ánh chiếc ốp này đã có hiện tượng ố vàng chỉ sau vài tháng sử dụng. Thậm chí, có người còn cho biết, ốp lưng Pixel 6 của anh ta đã xuất hiện những đốm ố vàng chỉ sau 3 tuần. Ngoài ra, chúng còn xảy ra tình trạng cong vênh tại các vị trí nút bấm và ổ cắm sạc. Bên cạnh đó, những phản ánh đầu tiên về chiếc ốp lưng Pixel 6 đã xuất hiện từ tháng 1/2022 chứng tỏ tình trạng này không chỉ xuất hiện ở một lô hàng gần đây mà đã có từ những những chiếc ốp sản xuất trước đó.

Ố vàng và cong vênh theo thời gian là đặc điểm chung của hầu hết ốp lưng làm từ nhựa, thế nhưng người dùng vẫn muốn có chất lượng tốt hơn ở một chiếc ốp chính hãng Google, được bán với mức giá không hề rẻ. Rõ ràng, những chiếc ốp của Pixel 6 đang “lão hóa” nhanh hơn so với những loại ốp lưng khác trên thị trường. Điều này đã khiến người dùng hoài nghi về chất lượng sản phẩm và cả khả năng bảo vệ máy.

Trong quá khứ, Google từng sản xuất những chiếc ốp lưng bằng vải dành cho dòng Pixel 4A và Pixel 5 với giá bán lên tới 50$. Tuy nhiên, chúng lại được khá nhiều người dùng yêu thích bởi thiết kế độc đáo, không bị ố vàng theo thời gian và đặc biệt là dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn.

Huawei ra mắt MateView SE: 2,8 triệu có tấm nền IPS, 90% sRGB, viền màn hình mỏng

Previous article

Bình chọn: Bphone A85 hay Galaxy A53 chụp ảnh tốt hơn?

Next article