Tin tức

OnePlus sẽ ra mắt điện thoại gập trong Quý 3 năm 2023

0

Trong sự kiện Cloud 11 mới đây, OnePlus đã hé lộ thông tin về mẫu điện thoại tiếp theo của hãng qua một đoạn slide. Chuyên trang Android Authority nhận định, đây có thể là mẫu điện thoại gập đầu tiên của OnePlus. Khi ra mắt, mẫu máy này hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm của Samsung trên thị trường toàn cầu.

Trong buổi ra mắt OnePlus 11 toàn cầu, hãng đã trình chiếu một slide teaser mô tả một thiết bị với thiết kế có thể gập lại. Sau đó, hãng có hiển thị thông tin về lịch ra mắt vào Quý 3 năm 2023.

Mặc dù đây có thể là một sản phẩm khác, tuy nhiên những chi tiết được hé lộ đều chỉ ra rằng, đây là một mẫu điện thoại có thể gập lại. Nhiều thông tin gần đây đã hé lộ thông tin về một mẫu điện thoại gập với cái tên OnePlus V Fold và OnePlus V Flip. Tuy nhiên, OnePlus đã không nói bất cứ điều gì về một thiết bị có thể gập lại hoặc cung cấp bất kỳ chi tiết về mẫu máy mới trên.

Các tin đồn chỉ ra rằng, mẫu điện thoại màn hình gập của OnePlus có thể sử dụng nhiều từ thiết kế và cách làm của OPPO Find N. Những thiết bị này đã nhỏ gọn hơn so với Galaxy Z Fold của Samsung, nhưng vẫn mang lại không gian hiển thị rộng rãi. Thông tin này hoàn toàn khả khi bởi OnePlus và OPPO đang chia sẻ nguồn tài nguyên từ bộ phận R&D.

Theo Android Authority

Dell sa thải hơn 6.500 nhân viên

Previous article

OnePlus Pad ra mắt với Dimensity 9000, có màn hình 144Hz

Next article