Tin tức

OnePlus ra mắt phiên bản đặc biệt: Nord 2 Pac-Man Edition

  0

  Mới đây, OnePlus đã công bố phiên bản Nord 2 đặc biệt mang tên Pac-Man. Đây là phiên bản với những tinh chỉnh về thiết kế lấy cảm hứng từ trò chơi arcade cổ điển của thập niên 80. Về cơ bản thì phần cứng của chiếc điện thoại này giống y hệt với OnePlus Nord 2 được phát hành vào tháng 7 vừa qua.

  Những điểm cải tiến trên phiên bản đặc biệt này chủ yếu là về mặt thẩm mỹ. Ngay từ hộp đựng chúng ta cũng có thể thấy chủ đề Pac-Man rõ rệt khi nhiều nhân vật được xuất hiện như Inky, Blinky, Pinky và Clyde. Mặt sau của chiếc điện thoại này có một biểu tượng Pac-man khá nhỏ và có khả năng phát sáng trong bóng tối để lộ ra mê cung kinh điển mà chúng ta thường thấy trong trò chơi. Khởi động điện thoại lên và các bạn sẽ thấy hình nền động theo chủ đề của trò chơi, tổng cộng có tám hình nền để lựa chọn. Ngoài ra, hiệu ứng thông báo sạc pin, các biểu tượng ứng dụng và âm thanh cảnh báo cũng mang đầy âm hưởng của Pac-Man.

  Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

  OnePlus cho biết thêm nếu người dùng đặt hàng sản phẩm trực tiếp từ hãng thì họ sẽ nhận được một giá đỡ theo chủ đề Pac-Man được xây dựng từ những mảnh Lego quen thuộc. Chưa hết còn có một phiên bản Pac-Man 265 của năm 2015 sẽ được cài đặt sẵn trên điện thoại.

  Ảnh: The Verge

  Về phần cứng, Pac-Man Edition sẽ giống y hệt với phiên bản Nord 2. Từ màn hình OLED 6,43 inch 90Hz, bộ xử lý MediaTek Dimensity 1200-AI cho đến viên pin 4.500mAh có thể sạc nhanh ở 65W. Máy cũng sẽ có ba camera ở mặt sau: một camera chính 50MP, một camera góc siêu rộng 8MP và một camera đơn sắc 2MP.

  Phiên bản Pac-Man sẽ đi kèm với 12GB RAM và 256GB ROM và sẽ có giá 499£ (Khoảng 13.5 triệu VND) tại Vương quốc Anh, Châu Âu và Ấn Độ khi nó được bán vào ngày 16 tháng 11. Mức giá này đã tăng khoảng 30£ so với phiên bản thông thường khi cả 2 đều có cùng mức thông số cấu hình.