Tin tức

OnePlus Pad ra mắt với Dimensity 9000, có màn hình 144Hz

0

Mới đây, OnePlus đã chính thức gia nhập thị trường máy tính bảng với chiếc OnePlus Pad. Về thông số, OnePlus Pad mang lại khá nhiều trang bị tốt so với các đối thủ khác trên thị trường.

Ở mặt trước, OnePlus Pad có một màn hình LCD với tần số quét lên tới 144Hz, cao nhất trên thị trường máy tính bảng. Tuy nhiên, người dùng lại không thể sử dụng tần số quét 144Hz mọi lúc mọi nơi. Hãng cho biết, tần số 144Hz chỉ hỗ trợ trên một số ứng dụng chỉ định cụ thể như Danh bạ, Tin nhắn và các ứng dụng tích hợp khác của OnePlus. Với các ứng dụng còn lại, OnePlus Pad sẽ chỉ hoạt động với tần số quét tối đa là 120Hz.

Về hiệu năng, OnePlus Pad có bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 9000, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm. Đi kèm với đó là các tùy chọn RAM 8GB và 12GB. Bộ nhớ trong sẽ ở mức 128GB. OnePlus Pad có hai camera với cảm biến 13MP ở phía sau và một camera 8MP ở mặt trước. Camera selfie của OnePlus Pad cũng được đặt theo chiều ngang của máy, tương tự cách làm trên iPad Gen 10.

OnePlus Pad có viên pin 9.510mAh, chỉ kém một chút so với những gì Samsung trang bị cho Galaxy Tab S8. Với dung lượng này, hãng cho biết OnePlus Pad sẽ mang lại 14,5 giờ sử dụng để xem video và thậm chí là 1 tháng cho thời gian chờ. Viên pin lớn của OnePlus Pad cũng được trang bị sạc nhanh có dây 67W, giúp máy đầy pin trong 80 phút.

OnePlus Pad hỗ trợ Oppo’s Multi-Screen Connect, giúp người dùng có thể sử dụng để kết nối với các mẫu điện thoại OnePlus chạy OxygenOS 13.1 trở lên. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu di động của điện thoại OnePlus với máy tính bảng. Hãng cho biết, đây là một cách hiệu quả về chi phí để có được kết nối nhà mạng trên máy tính bảng thay vì mua một chiếc SIM riêng.

OnePlus chưa công bố chi tiết về giá bán hoặc tính khả dụng của OnePlus Pad. Chuyên trang Android Authority biết, OnePlus Pad sẽ được ra mắt ở nhiều thị trường toàn cầu khác nhau. Hãng cho biết, họ sẽ công bố thông tin về tính khả dụng trong những tuần tới.

OnePlus Pad có sẵn phiên bản màu xanh lá cây. Người dùng có thể ghép nối OnePlus Pad với bút stylus OnePlus Stylo và Bàn phím từ tính OnePlus (bán rời). Khi sở hữu máy, hãng sẽ tặng kèm củ sạc 67W.

OnePlus sẽ ra mắt điện thoại gập trong Quý 3 năm 2023

Previous article

Hướng dẫn sử dụng nhiều tài khoản Facebook, Zalo cùng lúc trên iPhone

Next article