Tin tức

OnePlus 9RT: phiên bản kế nhiệm của OnePlus 8T sẽ có gì?

0

Theo những nguồn tin đến từ Android Central, OnePlus sẽ chuẩn bị cho ra mắt chiếc OnePlus 9RT tại 2 thị trường là Ấn Độ và Trung Quốc. Dự kiến thì nó sẽ một vài nâng cấp nhẹ so với chiếc OnePlus 9R. Ngoài ra điểm đặc biệt nhất là chiếc máy sẽ được trang bị sẵn OxygenOS 12 dựa trên nền tảng Android 12.

Dựa vào cái tên rò rỉ OnePlus 9RT thì chúng ta có thể đoán được, nó sẽ là 1 bản nâng cấp nhẹ của chiếc OnePlus 9R và là phiên bản kế tiếp của chiếc OnePlus 8T năm ngoái.

Theo như tin tức rò rỉ, OnePlus 9RT là sản phẩm được kết hợp giữa dòng T series và dòng R series của nhà OnePlus. Chiếc OnePlus 9RT dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 10. So với người anh em OnePlus 9R, OnePlus 9RT sẽ là bản nâng cấp nhẹ với 1 vài cải sự cải tiến.

Theo như nguồn tin, chiếc OnePlus 9RT còn được cải tiến về camera. Nó sẽ được sử dụng cảm biến chính 50 MP IMX766 của Sony thay vì cảm biến chính 48MP Sony IMX586 trên OnePlus 9R.

Hiện tại vẫn chưa có bất kì 1 thông tin nào về con chip nhưng nếu OnePlus 9RT chính là phiên bản tiếp theo của OnePlus 8T thì nó có thể nó sẽ được trang bị con chip cao cấp nhất của nhà Qualcomm: Snapdragon 888. Các thông số còn lại sẽ là màn hình AMOLED 6,55-inch, tần số quét 120Hz và viên pin 4500mAh giống như trên OnePlus 9R.

Và cuối cùng điểm thú vị nhất trên chiếc máy này chắc chắn phải là hệ điều hành OxygenOS 12 được trang bị sẵn trong máy. Do được tùy biến dựa trên nền tảng Android 12 nên OxygenOS 12 được xem là khá giống với ColorOS của nhà OPPO. Với OxygenOS 12, OnePlus 9RT sẽ có thêm nhiều tính năng mới theo như dự đoán: cửa sổ nổi, của hàng theme và các bổ sung về quyền riêng tư như Private Safe.

OnePlus 9RT sẽ là sản phẩm được bán độc quyền tại Trung Quốc và Ấn Độ. Vì thế nên rất tiếc khi đây sẽ không phải là phiên bản Global được bán chính hãng. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ 1 rò rỉ về sản phẩm, người dùng mong đợi OnePlus 9RT sẽ có mức giá tương đương với OnePlus 8T vào thời điểm mới ra mắt của năm ngoái.

Cách xử lý thông minh khi điện thoại của bạn bị rơi vào nước.

Previous article

Chiếc TV 325 inch siêu khủng của LG, nặng 900kg, giá 38 tỷ đồng

Next article