Tin tức

OLLI MAIKA bản đặc biệt: quá nhiều quà tặng, công nghệ lõi người Việt, giá từ 3,99 triệu đồng

0

Những năm gần đây, nhà thông minh dần trở nên phổ biến với đa số gia đình Việt. Theo thống kê năm 2021 của WE ARE SOCIAL, cả nước có 2,02 triệu gia đình đang sử dụng nhà thông minh, thị trường cả nước ước tính đạt 123 triệu USD, tốc độ tăng trưởng 54.4% so với năm 2019. Có thể thấy, thị trường nhà thông minh tại Việt Nam đang từng bước sôi động và mang tiềm năng phát triển rất lớn. Khai thác thị trường này, chúng ta có một thương hiệu Việt Nam, mang tới một trợ lý ảo hỗ trợ giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Việt, đó là OLLI Maika.

Sau phiên bản đầu tiên, hôm nay, Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI (OLLI) chính thức cho ra mắt bộ sản phẩm loa thông minh giới hạn Magic Box. Quan sản phẩm này, OLLI tạo cơ hội để họ được trải nghiệm sản phẩm và chia sẻ với cộng đồng với mong muốn đưa loa thông minh tích hợp trợ lý ảo OLLI MAIKA đến gần hơn với người dùng Việt.

Hướng tới người dùng Việt bằng chính trợ lý của người Việt, OLLI hi vọng trợ lý ảo MAIKA sẽ dần trở thành gia sư của các bé nhỏ, bạn đồng hành của người trẻ và là bạn tri kỷ của người lớn tuổi. Không những mang lại sự hiện đại và tiện nghi, MAIKA còn đem đến nhiều giá trị cho từng thành viên trong gia đình. Thương hiệu này kỳ vọng rằng, loa thông minh Maika sẽ tạo ra một trải nghiệm tương tác thông minh, góp phần giúp cuộc sống của người Việt dễ dàng, thú vị và tiện lợi hơn.

Bộ sản phẩm Magic Box bao gồm: một hộp loa OLLI MAIKA và một hộp phụ kiện Magic Box. Trong đó, chiếc hộp Magic Box mang màu cam chủ đạo kèm theo thông điệp “Cho khoảnh khắc diệu kỳ”. Trên hộp in bộ icon tính năng với MAIKA đóng vai trò trung tâm kết nối với các tính năng và hệ sinh thái của sản phẩm. 

Không chỉ khiến người dùng ấn tượng với thiết kế và sự đáng yêu của linh vật MAIKA, mèo TABUMI, phiên bản giới hạn này còn tặng kèm phụ kiện ma thuật – Một bộ điều khiển hồng ngoại qua kết nối WIFI (IR WIFI Điện Quang APOLLO). Đây là thành quả của sự hợp tác OLLI với nhà thông minh Điện Quang giúp người dùng điều khiển các thiết bị trong nhà như điều hòa, tivi, quạt vô cùng đơn giản bằng giọng nói Tiếng Việt.

Về loa thông minh OLLI MAIKA, đây là sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái các thiết bị thông minh được vận hành trên nền tảng trợ lý ảo MAIKA do đội ngũ kỹ sư của Công ty OLLI Technology trực tiếp nghiên cứu và phát triển toàn diện từ phần mềm đến phần cứng, từ nền tảng trí tuệ nhân tạo đến giải pháp nội dung. Sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng dành riêng cho người Việt, sử dụng hoàn toàn tiếng Việt, cung cấp các nội dung phù hợp với lối sống, văn hóa, thói quen của người Việt Nam. Hệ thống 4 micro đa hướng cho phép OLLI MAIKA nhận tín hiệu giọng nói tốt từ người dùng kể cả giọng Nam hay giọng Bắc.

Trợ lý ảo MAIKA là “linh hồn” của Loa OLLI MAIKA giúp Loa có khả năng tương tác bằng giọng nói tiếng Việt cho các nhu cầu giải trí, nhắc việc, tra cứu thông tin, làm chủ nhà thông minh và hàng trăm các tiện ích thú vị khác. 

Với phiên bản quà tặng giới hạn Magic Box, OLLI mong muốn có thể mang trợ lý ảo MAIKA đến gần hơn với gia đình Việt dịp cuối năm 2021. Bộ sản phẩm có giá bán lẻ là 3.990.000 và sẽ được bán độc quyền trên gian hàng Lazmall của OLLI.

Lần đầu sau 1 thập kỷ, Apple phải dừng sản xuất iPhone, iPad vì thiếu linh kiện

Previous article

Google phát hành bản Android 12L beta đầu tiên cho điện thoại gập

Next article