Tin tức

Nuốt nhầm AirPods vào trong bụng, người dùng còn ghi lại được những âm thanh trong dạ dày

  0

  Những chiếc tai nghe AirPods của Apple có thiết kế nhỏ bé nên rất dễ mất nếu chúng ta không cất nó cẩn thận vào hộp sạc mỗi khi dùng xong. Thậm chí nó còn dễ bị nuốt nhầm vào bụng như một trường hợp vừa mới xảy ra gần đây. Một người dùng TikTok là nữ mới đây vừa chia sẻ về việc mình đã nuốt nhầm chiếc tai nghe AirPods vì lầm tưởng nó là thuốc.

  Sự nhầm lẫn này xảy khi cô gái đang cầm trong tay phải là một viên thuốc ibuprofen (thuốc chống viêm) còn tay trái của mình là một chiếc tai nghe AirPods. Sau đó, cô này đã ném nhầm chiếc tai nghe từ tay trái của mình vào miệng, nuốt và nhanh chóng uống một nước. Sau khi uống xong thì nạn nhân mới nhận ra là đã nuốt nhầm phải chiếc AirPods thay vì viên thuốc chống viêm. Tất cả điều này được chia sẻ qua một video mà cô gái đã quay trên TikTok sau trải nghiệm nhớ đời này của mình.

  Cô gái rất may mắn khi đã được bác sĩ lấy chiếc tai nghe này ra khỏi bụng mà không gặp phải một vấn đề nghiêm trọng nào. Đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe về trường hợp nuốt nhầm phải tai nghe AirPods do sự bất cẩn. Nếu không may mắn, những nạn nhân bất cẩn này hoàn toàn có thể phải đối mặt với những sự nguy hiểm, thậm chí là tính mạng.

  Sau khi cô gái chia sẻ lên TikTok để mọi người nhận thức và tránh xảy ra những trường hợp tai nạn tương tự như thế này, rất nhiều người đã quan tâm và bình luận. Trong một video TikTok khác, một người dùng đã tiết lộ rằng chiếc AirPods bị nuốt chửng đã được kết nối với iPhone từ trước, trong khi cô gái đang có cuộc điện thoại. Bạn của cô gái đã gửi lại đoạn ghi âm được âm thanh từ trong bụng. Điều đó chứng tỏ chiếc AirPods bị nuốt trong bụng này đã ghi lại được những âm thanh ọc ọc từ dạ dày 

  More in Tin tức

  You may also like