Tin tức

Những hình ảnh đầu tiên của iPhone 15 Pro

0

Theo thông lệ hàng năm, phải tới tháng 9 thì Apple mới cho ra mắt dòng iPhone mới. Trong năm 2023, dự kiến đó sẽ là iPhone 15. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thông tin “rò rỉ” về sản phẩm này. Gần đây nhất là ảnh dựng của iPhone 15 Pro với những thay đổi mới mẻ như cổng USB-C, nút nguồn cảm ứng và cụm camera sau dày hơn thế hệ trước.

Theo 9to5Mac, loạt ảnh dựng rõ nét của iPhone 15 Pro đã được thiết kế bởi Ian Zelbo dựa trên những bản vẽ từ một công ty sản xuất ốp lưng. Bộ ảnh cho thấy những thay đổi trong thiết kế của iPhone 15 Pro. Chi tiết đáng chú ý là cổng kết nối chuyển từ Lightning sang USB-C, đây là động thái nhằm tuân thủ quy định chuẩn hóa cổng sạc của Liên minh Châu Âu (EU), có hiệu lực từ năm 2024.

Thay đổi tiếp theo nằm ở độ cong của các cạnh. Mặt kính của thiết bị được bo cong 2.5D, tạo cảm giác viền màn hình mỏng hơn. Ngoài ra, kích thước màn hình nhiều khả năng vẫn sẽ được giữ ở mức 6,1 inch tương tự iPhone 14 Pro, với lỗ khuyết Dynamic Island phía trên.

Phần khung của iPhone 15 cũng cong hơn trước đây, tương tự MacBook Pro và MacBook Air M2. Thiết kế này sẽ giúp người dùng cầm nắm thoải mái, chắc chắn hơn

Bên cạnh đó, cụm camera sau của iPhone 15 Pro được thiết kế dày hơn đáng kể, cho thấy Apple có thể nâng cấp mạnh về mặt cảm biết. Ngoài ra, cách bố trí camera sẽ tương tự như thế hệ trước với 3 ông kính xếp hình tam giác, cảm biến LiDAR và micro ở hàng bên phải.

Cạnh bên của iPhone 15 Pro cũng sẽ có sự thay đổi về nút nguồn, phím âm lượng và chế độ chuông. Với thiết kế phẳng khi nhìn từ mặt trước, khả năng các nút bấm sẽ chuyển sang dạng cảm ứng thay vì vật lí như hiện nay.

Tóm lại, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về thiết kế của iPhone 15 Pro. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể hình dung một số chi tiết quan trọng như kích thước, cổng USB-C và cụm camera sau.

TikTok sắp ra mắt gói trả phí để xem video

Previous article

Cách thay đổi kiểu đồng hồ trên iPhone, iPad mà không cần jailbreak

Next article