Tin tức

Nhìn lại năm 2021 cùng Spotify Việt Nam

  0

  Vài ngày gần đây, khi lướt instagram story hay facebook story của bạn bè, không ít trong chúng ta đã thấy những ảnh chia sẻ của mọi người về thói quen nghe nhạc hay những bài hát trending trong năm 2021 qua ứng dụng Spotify. Và đây chính là tính năng Spotify Wrapped xuất hiện vào tháng 12 hàng năm. Vậy tính năng này của Spotify có gì thú vị, có gì hay ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

  Spotify Wrapped là tính năng thống kê dữ liệu nghe nhạc của người dùng, xuất hiện vào mỗi tháng 12 hàng năm trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify. Người dùng Spotify dù là sử dụng ứng dụng miễn phí hay Spotify Premium thì đều có thể xem được tính năng Spotify Wrapped này. Khi bấm vào tính năng, ứng dụng sẽ tổng kết lại thói quen nghe nhạc trong 1 năm qua của bạn, thống kê top những ca khúc, podcast được bạn nghe nhiều lần nhất, top nghệ sĩ mà bạn yêu thích… thông qua dạng story tương tự như Instagram Story.

  Tính năng Spotify Wrapped có thể được coi như là sự nhìn lại (look back) cả một năm về thói quen nghe nhạc của bạn, đưa ra kết quả dòng nhạc mà bạn yêu thích, gu âm nhạc của bạn. Thực sự là khi mở tính năng này ra, những giai điệu trong cả 1 năm qua mình yêu thích như lại được ùa về, một cảm giác thực sự rất kỉ niệm, rất đáng nhớ. Nếu những ai đang sử dụng Spotify để nghe nhạc thì đừng quên bấm nhẹ vào mục Spotify Wrapped để cảm nhận nhé. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tổng kết, nhìn lại những bài hát, những nghệ sĩ được yêu thích nhất trong năm qua trên Spotify Việt Nam năm 2021.

  Hai nghệ sĩ đứng đầu trong top danh sách những nghệ sĩ có lượt nghe nhiều nhất thuộc về Sơn Tùng M-TPĐen Vâu trên Spotify Việt Nam năm 2021.

  Ca khúc “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP vượt qua nhóm nhạc Kpop toàn cầu BTS để dành vị trí top 1 trong những bài hát được nghe nhiều nhất trong năm. Và đặc biệt hơn nữa, AMEE là nữ nghệ sĩ nữ Việt Nam duy nhất có mặt trong danh sách những Album được nghe nhiều nhất với album đầu tay “drAMEE”.

  Ca khúc “Nàng Thơ” của Hoàng Dũng“Bước qua mùa cô đơn” của gây ấn tượng mạnh mẽ trong năm qua và giúp 2 ca sĩ này đứng top trong những nghệ sĩ Indie. Và chính 2 ca khúc trên cũng được lọt vào top 10 bài hát được nghe nhiều nhất trên Spotify Việt Nam năm qua.

  Chillies là nhóm nhạc duy nhất nằm trong top 6 “Những nghệ sĩ Việt Nam có nhiều lượt stream nhiều nhất” với những hoạt động mạnh mẽ năm qua cùng chiếc Album “Qua Khung Cửa Sổ”.

  More in Tin tức

  You may also like