Tin tức

Người dùng Việt Nam sắp được chơi Liên Minh Huyền Thoại trên MacBook

0

Theo dự kiến, vào ngày 6/1/2023 sắp tới, tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam sẽ chính thức có nhà phát hành mới: Riot Games và VNG Games. Điều này cũng đồng nghĩa, người dùng macOS tại nước ta sẽ chính thức được trải nghiệm tựa game này chính thức trên các thiết bị MacBook, iMac, Mac Pro hay Mac mini.

Trên thực tế, người chơi đã có thể trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp trên macOS thông qua client của Riot. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, Garena – nhà phát hành của tựa game này, lại không hỗ trợ cài đặt client trên các mẫu máy tính của Apple. Do đó, người dùng Mac tại nước ta chỉ có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại thông qua một bộ cài Windows ảo, vốn nặng và không hề tối ưu cho việc gaming.

Nhiều khả năng, Riot sẽ chính thức tiếp quản Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam kể từ ngày 6/1/2023. Sau thời điểm này, người chơi (kể cả Windows và macOS) phải tải client mới từ chính Riot Games, thay vì nhà phát hành cũ Garena. Chúng mình cũng sẽ có bài trên tay, trải nghiệm tựa game này trên chính những chiếc MacBook trong thời gian sớm nhất.

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Bình chọn điện thoại giá rẻ được yêu thích nhất năm | Record 2022

Previous article

Bình chọn điện thoại tầm trung được yêu thích nhất năm | Record 2022

Next article