Tin tức

Người dùng Samsung đã có thể truyền file bằng Quick Share sang máy tính Windows của các hãng khác

0

Mới đây, Samsung đã phát hành ứng dụng Quick Share dành cho các mẫu máy tính Windows của tất cả thương hiệu.

Trước đó, vào tháng 4 năm 2021, Samsung đã phát hành ứng dụng Quick Share cho hệ điều hành Windows. Ứng dụng này cho phép người dùng truyền dữ liệu không dây giữa máy tính xách tay Windows của Samsung và điện thoại / máy tính bảng Android, giúp việc trao đổi dữ liệu giữa hai nền tảng trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, ứng dụng Quick Share trên Windows lúc đó chỉ hỗ trợ cho máy tính xách tay Samsung. Vì vậy, nếu sử dụng máy tính không phải của Samsung, người dùng sẽ không thể cài đặt ứng dụng này.

Bản cập nhật mới nhất của Quick Share trên Windows

Tới nay, theo SamMobile, Samsung đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Quick Share trên Windows và nhật ký thay đổi của bản cập nhật cũng đề cập rằng ứng dụng “hỗ trợ máy tính Windows của công ty khác”. Nói cách khác, ứng dụng Quick Share trên Windows hiện tại đã có thể cài đặt trên máy tính của các hãng khác. Với ứng dụng này, người dùng có thể truyền dữ liệu từ điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung sang bất kỳ máy tính Windows nào.

Trên phiên bản này, ứng dụng Quick Share sẽ chỉ hoạt động trên các thiết bị Windows có Intel Bluetooth driver phiên bản 22.50.02 (hoặc cao hơn) và Intel Wi-Fi driver phiên bản 22.50.07 (hoặc cao hơn). Người dùng sử dụng máy tính Windows có card mạng từ thương hiệu khác (ví dụ như MediaTek) sẽ không thể dùng ứng dụng này.

Tuy nhiên, Quick Share không phải là cách duy nhất để truyền tệp giữa Windows và Android. Người dùng có thể truyền tệp không dây giữa hai nền tảng này bằng cách sử dụng Phone Link. Vì vậy, nếu máy tính không được hỗ trợ, người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên để thay thế.

Theo: SamMobile

Lộ hình ảnh trên tay Google Pixel 8 Pro

Previous article

Laptop quá nhiệt, đừng cố làm mát bằng những cách này

Next article