Tin tức

Netflix giảm giá ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác

0

Sau nhiều chính sách có phần bất lợi do việc dùng chung tài khoản, Netflix đã vừa có động thái điều chỉnh mức giá các gói thuê bao dành cho cá nhân, kích thích người dùng tự bỏ tiền để sử dụng trọn gói các dịch vụ do Netflix cung cấp.

Cần lưu ý, Netflix chỉ áp dụng chính sách này cho các khu vực chưa có nhiều người sử dụng các dịch vụ của nền tảng xem phim trực tuyến này. Trong đó, Việt Nam cũng được hưởng chính sách này cùng hơn 15 quốc gia khác bao gồm Ai Cập, Yemen, Jordan, Libya, Iran, Kenya, Croatia, Slovenia, Bulgaria, Nicaragua, Ecuador, Venezuela, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Philippines,… Ở một số quốc gia, mức giá thậm chí giảm chỉ còn một nửa so với ban đầu

Đối với Netflix tại thị trường Việt Nam, chỉ duy nhất gói cơ bản (Basic) được giảm 72.000đ, từ mức 180.000đ xuống còn 108.000đ. Ba gói thuê bao còn lại mà Di động (Mobile), Tiêu chuẩn (Standard) và Cao cấp (Premium) vẫn được giữ nguyên với mức giá lần lượt là 70.000đ/tháng, 220.000đ/tháng260.000đ/tháng.

Vào đầu tháng 2 vừa qua, Netflix đã cập nhật quy định về việc chặn tính năng chia sẻ tài khoản trên website. Tuy nhiên, thông báo này đã nhanh chóng bị gỡ khỏi trang hỗ trợ người dùng của nền tảng này. Netflix đính chính rằng chính sách chặn chia sẻ tài khoản vẫn chưa được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Trong thông báo điều chỉnh sau đó, thương hiệu này cho biết người dùng chỉ được chia sẻ tài khoản trong phạm vi gia đình. Chi tiết hơn, các bạn có thể xem lại bài viết tại đây.

Chính vì vậy, việc đưa ra chính sách điều chỉnh giá cho các gói thuê bao dành cho một người dùng thay vì các gói cho 2-4 người dùng cho thấy Netflix đang khuyến khích người dùng, đặc biệt là tại Việt Nam sở hữu thuê bao riêng, giảm tình trạng chia sẻ tài khoản để xem chung.

Cách tích hợp ChatGPT vào Siri trên iPhone giúp tìm kiếm hiệu quả hơn

Previous article

Đánh giá bộ phụ kiện cáp sạc HOCO 8 in 1: Giá chỉ 80.000đ, nhưng có tới 8 công dụng khác nhau

Next article