Tin tức

Motorola Razr 2023 sẽ có màn hình phụ lớn hơn nhiều lần Galaxy Z Flip4

0

Motorola được biết đến là một trong những hãng tiên phong trong việc sản xuất smartphone màn hình gập. Vào năm ngoái, hãng đã giới thiệu phiên bản Moto Razr 2022 nhằm cạnh tranh với chiếc Galaxy Z Flip4 của Samsung. Và mới đây, trang tin Android Authority cho biết, phiên bản tiếp theo của chiếc điện thoại này sẽ được trang bị màn hình ngoài với kích thước lớn hơn đáng kể.

Cụ thể, trên phiên bản Moto Razr 2023, màn hình phụ bên ngoài sẽ chiếm gần như toàn bộ nửa trên của mặt sau thiết bị, đồng thời được trang bị cả camera ẩn bên trong màn hình. Điều này sẽ giúp người dùng có thể xem được nhiều thông tin hơn cũng như thực hiện được nhiều tác vụ. Theo các chuyên gia, người dùng thậm chí có thể chơi trò chơi hay soạn thảo văn bản với màn hình phụ. Ngoài ra, 2 nút điều hướng cũng đã được thêm vào phía dưới bên trái của màn hình. 

motozola

Trước đó, màn hình phụ của phiên bản Motorola Razr 2022 có kích thước 2,7 inch, nằm ở mặt lưng của máy và nó lớn hơn khá nhiều so với màn hình trên Galaxy Z Flip4. Ở phía bên trong, Moto Razr 2022 có màn hình chính kích thước 6,7 inch, sử dụng tấm nền OLED với bản lề gập được nâng cấp. Màn hình này có độ phân giải FHD+ và tần số quét 144Hz cùng thiết kế camera nốt ruồi.

Xuất hiện lần đầu vào những năm 2018, tới nay điện thoại màn hình gập đã chứng minh được sức hút cũng như hiệu quả trong những tác vụ hằng ngày của người dùng. Sau nhiều năm phát triển, các nhà sản xuất Trung Quốc như Xiaomi, vivo hay OPPO đang ngày càng hoàn thiện dải sản phẩm gập của mình. 

Theo Android Authority

Apple có thể là hãng điện thoại duy nhất sử dụng chip tiến trình 3nm trong năm 2023

Previous article

Galaxy S23 FE sẽ không được trang bị cấu hình mới nhất như thông lệ

Next article