LaptopVật Vờ Đánh giá

Mở hộp siêu phẩm ROG Zephyrus G14 phiên bản Alan Walker

0

Hai năm qua, ROG Zephyrus G14 luôn là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất của ASUS với nhiều game thủ trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà hãng cũng rất “chịu khó” làm mới chiếc máy này bằng việc kết hợp với người nổi tiếng để tạo ra các phiên bản đặc biệt. Năm ngoái, chúng ta có được chiếc ROG Zephyrus G14 ACRNM – một sản phẩm mà Asus đã hợp tác với một nhà thiết kế  thời trang Acronym. Năm nay, hãng lại tiếp tục đi theo con đường đó với sự hợp tác với DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker.

ROG Zephyrus G14 phiên bản Alan Walker

Năm ngoái ROG Zephyrus G14 2020 được rất nhiều chuyên trang công nghệ cả Việt Nam và thế giới đánh giá là một trong những chiếc laptop 14 inch tốt nhất thế giới đó. Để xem, năm nay nó có gì nhé!

Thiết kế mặt đáy cũng có ký tự Alan Walker

Ở bên ngoài, máy có rất nhiều “dấu chân” Alan Walker ở trên này. Theo ROG thì chính Alan Walker là người chọn từng chi tiết để tạo nên phiên bản này. Mặt lưng có team ROG x Alan Walker, thêm vài chi tiết chữ được gắn bằng vải, nhìn vào là biết laptop của DJ rồi! Ở mặt lưng thì vẫn có phần miniLED quen thuộc để người dùng tự custom hình hiển thị phía sau như thế hệ trước.

Mặt lưng có nhiều ký tự Alan Walker

Phần mềm tuỳ chỉnh LED ở mặt lưng

Phía trong thì chúng ta vẫn có những chi tiết rõ của Walker. Đó là phím A, phím W được biến tấu nhẹ để thành logo đặc trưng của DJ này. Còn lại thì vẫn là layout bàn phím khá quen thuộc của dòng Zephyrus G14. Mình cũng khá thích mấy cái phím xanh xanh này, nó nổi bật lên hẳn, nhìn vừa gaming vừa DJ nhá!

Phần bàn phím của ROG Zephyrus G14

Phần bàn phím của ROG Zephyrus G14

Bấm phím nguồn, mở máy lên là cũng có logo của Alan Walker. Cái này thì đúng là không trùng với bất kỳ mẫu máy nào khác trên thị trường. Mở máy ra sẽ là một màn hình 14 inch, độ phân giải 2K cùng với tần số quét 120Hz. Nó đạt tới 100% dải màu DCI-P3. Với màn hình này thì bất kể người dùng chơi game gì hay làm đồ hoạ thì vẫn phần nào đáp ứng tốt được.

Thông số màn hình

Nhưng chưa hết, phần hấp dẫn nhất phải là cấu hình bên trong cơ. ROG Zephyrus G14 năm nay có hẳn một trong những con chip ngon nhất của AMD: Ryzen™ 9 5900HS (8 nhân, 16 luồng), cùng với đó là RTX 3050Ti, 16GB RAM và 1TB SSD. Nhìn cấu hình này là khối ông thèm lú người luôn rồi đúng không? Dòng Ryzen 4000 đã hot rồi thì giờ đến Ryzen 5000 series thì đúng là cho Intel hít khói luôn ấy chứ!

Thông số cấu hình của máy

Kết quả chơi game The Witcher 3

Kết quả chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Kết quả chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Ở thị trường Mỹ, máy sẽ được bán ra với 1 cấu hình duy nhất kể trên. Mức giá khởi điểm sẽ là 1.999,99 USD (khoảng 45.000.000 đồng). Mức giá này được coi là không chênh lệch quá nhiều so với phiên bản cấu hình tương tự.

Apple phát hành iOS 15 beta 6 – Có gì mới ?

Previous article

So sánh nhanh Huawei P50 Pro và iPhone 12 Pro Max

Next article