Tin tức

Mi Band 7 Pro ra mắt: Có GPS, tính năng luôn hiển thị, giá 1.3 triệu đồng

0

Vừa qua, Xiaomi đã khiến người dùng bất ngờ khi ra mắt phiên bản Mi Band 7 Pro bởi trước đây, Xiaomi chưa từng giới thiệu một mẫu vòng đeo tay nào với hậu tố “Pro”. Theo hãng, Mi Band 7 Pro sẽ là phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Band 7 tiêu chuẩn đã được ra mắt trước đó.

Về hình thức, Mi Band 7 Pro có thiết kế khá giống chiếc Redmi Smart Band Pro được ra mắt vào năm ngoái. Nó sở hữu màn hình dạng hình chữ nhật có kích thước lớn hơn so với so với màn hình thiết kế dạng “viên thuốc” như trên Mi Band 7. Xiaomi trang bị 6 phiên bản màu sắc cho Mi Band 7 Pro, bao gồm: Joy Live Pink, Vitality Orange, Stretch Blue, Meditation Green, Night Leap Black, and Resting White. Ngoài ra, nó cũng có 2 phiên bản màu sắc đặc biệt là: Van Gogh Green cùng Monet Gray.

Mi Band 7 Pro sử dụng con chip tích hợp GPS và có thể sử dụng sẵn trình theo dõi. Điều đó đồng nghĩa rằng, Mi Band 7 Pro có thể theo dõi được quá trình đi bộ, chạy, đạp xe… mà người dùng không cần phải mang điện thoại theo. Mi Band 7 Pro cũng được trang bị màn hình Always-on Display với rất nhiều tùy chọn hiển thị để người dùng có thể lựa chọn. Ngoài ra, nó cũng được trang bị cảm biến ánh sáng để có thể tự động điều chỉnh độ sáng.

Mi Band 7 Pro có tất cả 177 chế độ thể thao bao gồm cả những môn thể thao trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, nó cũng sở hữu tới 10 chế độ chạy bộ độc nhất bao gồm khả năng theo dõi nhịp tim cũng như tốc độ yêu cầu… Mi Band 7 Pro cũng được trang bị tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản bao gồm: theo dõi nhịp tim 24/7, lượng oxy trong máu, giấc ngủ…

Với mức giá công bố là 56 USD (tương đương 1,3 triệu đồng), Mi Band 7 Pro vẫn là một chiếc vòng đeo tay có giá cả phải chăng với đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe. Hiện tại vẫn chưa có những thông tin về ngày ra mắt chính thức của mẫu Mi Band 7 phiên bản quốc tế.

Xem thêm video đánh giá Huawei Band 6

Xiaomi 12S ra mắt: Điểm Antutu hơn 1 triệu, camera hợp tác với Leica, giá từ 13,9 triệu

Previous article

Galaxy S22 Ultra bán chạy hơn 4 mẫu Galaxy Note gần nhất

Next article