Tin tức

Messenger đã cho phép chỉnh sửa tin nhắn sau khi gửi, hãy thử ngay!

0

Trong bản cập nhật mới nhất của Messenger, ngoài việc mã hoá dữ liệu, Meta cũng bổ sung tính năng mới cho phép chỉnh sửa tin nhắn sau khi gửi. Người dùng Android và iOS có thể cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và tận hưởng tiện ích mới này.

Messenger đã cho phép chỉnh sửa tin nhắn sau khi gửi

Vài năm qua, tính năng chỉnh sửa tin nhắn sau khi gửi đã xuất hiện từ lâu trên Zalo hay Telegram. Nhờ đó, người dùng có thể sửa lại những sai sót trong cuộc trò chuyện như lỗi chính tả, thiếu, thừa từ hay truyền đạt sai ý muốn nói.

Để trải nghiệm tính năng mới này, đầu tiên, người dùng cần cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất. Sau khi nhắn một tin bất kỳ, để sửa lại, hãy nhấn giữ vào tin nhắn đó và chọn mục “Chỉnh sửa”. Tuy nhiên, Meta chỉ cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung tin nhắn trong vòng 15 phút đầu tiên. Với Telegram, họ có thể sửa tin nhắn bất cứ lúc nào tuỳ thích.

Với mỗi tin nhắn được sửa, Messenger sẽ thêm một mục nhỏ với nội dung “Đã chỉnh sửa”. Tất nhiên, người dùng có thể chỉnh sửa một tin nhắn nhiều lần, miễn là hành động trên được thực hiện dưới 15 phút.

Tin nhắn được chỉnh sửa sẽ có thêm chỉ báo “Đã chỉnh sửa”.

Bên cạnh trình chỉnh sửa tin nhắn, Messenger cũng đã cho phép mã hoá cuộc trò chuyện giữa người dùng. Trong thông báo mới nhất của Meta, công ty này đang triển khai tính năng mã hóa đầu cuối mặc định cho tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger. Khi kích hoạt, chỉ có những người trong cuộc trò chuyện mới có thể xem nội dung tin nhắn.

Ứng dụng nhắn iMessage trên Android bị Apple chặn sau 4 ngày ra mắt

Previous article

One UI 6.1 sẽ có tính năng mới để thời gian dùng pin tốt hơn

Next article