Tin tức

Mạng Mobifone mất sóng diện rộng tại TP. Hồ Chí Minh

0

Chiều ngày 4/1/2023, nhiều khách hàng phản ánh tình trạng mất sóng điện thoại Mobifone, dẫn tới tình trạng không thể kết nối được. Phạm vi ảnh hưởng chưa được xác định rõ ràng, nhưng nhiều khả năng là một số quận, huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể hơn, kể từ 17 giờ chiều ngày 4/1, nhiều người dùng trên mạng xã hội bắt đầu chia sẻ tình trạng không thể sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Mobifone. Thiết bị của họ liên tục báo “Không có dịch vụ”, kèm theo đó là tình trạng mất sóng hoàn toàn, hệ quả là không thể thực hiện bất cứ cuộc gọi, tin nhắn hay dữ liệu di động nào.

Cột sóng không hiển thị bất kỳ tín hiệu nào, kéo theo tình trạng không thể nghe gọi hay truy cập 4G

Hiện MobiFone chưa đưa ra phản hồi chính thức. Tuy nhiên, theo Zing, tình trạng mất sóng xảy ra theo dải tần số, và nhà mạng vẫn chưa xác định được phạm vi ảnh hưởng.

Cách đây không lâu, vào cuối tháng 10/2022, MobiFone gặp sự cố mất sóng diện rộng tại khu vực miền Nam. Khu vực TP.HCM với lượng người dùng lớn ghi nhận nhiều phản ánh tiêu cực, vì người dùng bị gián đoạn liên lạc chủ yếu nằm trong công việc kinh doanh, giao nhận hàng. Đại diện nhà mạng cho biết nguyên nhân là do khởi động lại hệ thống trạm sóng ở một số quận.

Nguồn: Zing.vn

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

5 mẫu điện thoại Xiaomi tầm trung đáng mua nhất dịp Tết

Previous article

OnePlus 11 ra mắt: thiết kế hoàn toàn mới, chạy Snapdragon 8 Gen 2, giá từ 13 triệu đồng

Next article