Tin tức

Màn hình Pixel 6 Pro gặp lỗi, Google nói gì?

0

Màn hình Pixel 6 Pro gặp lỗi chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

Theo thông tin gần đây, rất nhiều người dùng phản ánh về việc màn hình Pixel 6 Pro gặp lỗi, đặc biệt là khi khởi động. Cụ thể, khi người dùng bấm nút nguồn thì màn hình của Pixel 6 pro sẽ liên tục nhấp nháy. Thậm chí, một số người còn cho rằng, hiện tượng này xảy ra ngay cả khi người dùng đang sử dụng.

Điều này đã gây ra sự khó chịu cho người dùng vì Pixel 6 Pro là sản phẩm vừa ra mắt nhưng đã bị lỗi. Google mô tả hiện tượng này xảy ra khi mà người dùng chạm tay vào nút nguồn nhưng “chưa đủ lâu” để bật chiếc máy lên. Tin tốt là Google khẳng định đây hoàn toàn không phải lỗi phần cứng nên người dùng có thể yên tâm. Hãng cũng cho biết một bản cập nhật phần mềm vào tháng 11 sẽ khắc phục được vấn đề này.

Đây là lỗi phần mềm và sẽ được khắc phục sớm trong thời gian tới

Theo Google.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Google Pixel gặp vấn đề về mặt màn hình. Với Pixel 2 XL, người dùng cũng đã gặp các tình trạng bóng mờ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Hi vọng trong thời gian tới, Google sẽ khắc phục sớm vấn đề này.

Pixel 6 Pro là Flagship mới nhất của Google, được trang bị màn hình Amoled 120hz, con chip “nhà làm” Google Tensor với cụm 3 camera được đánh giá rất cao. Hiện chiếc máy có mức giá dao động từ 899$ (20,4 triệu vnd) tới 1099$ (25 triệu vnd) tùy phiên bản bộ nhớ.

Pixel 6 gặp lỗi lớn: Không dùng được máy khi lắp SIM Viettel

Previous article

Đánh giá Oppo Reno 6 Pro 5G: xứng đáng với mức giá!

Next article

You may also like

More in Tin tức