Tin tức

Macbook Air bản 13 inch và 15 inch sắp ra mắt cùng chip Apple M3

0

Theo trang 9to5Mac, Apple đang trong quá trình sản xuất và hoàn thiện MacBook Air thế hệ mới. Ngoài phiên bản 13 inch quen thuộc, Apple dự kiến sẽ giới thiệu một phiên bản MacBook Air với kích thước 15 inch mới. Ngoài ra, Apple đang chuẩn bị cho sự ra mắt của MacBook Pro 13 inch thế hệ 2023. Điểm chung của cả ba sản phẩm này nhiều khả năng đến từ vi xử lí M3 hoàn toàn mới.

MacBook Air 2023 dự kiến sẽ xuất hiện kích thước 15″ hoàn toàn mới

Tin tức này theo sau một báo cáo của Bloomberg vào Chủ nhật vừa qua cho rằng, sẽ có ít nhất một sản phẩm được trang bị con chip mới. 9to5Mac cho biết thêm, MacBook Air 13 inch mới (mã J513) sẽ được công bố cùng với phiên bản 15 inch hoàn toàn mới (mã J515) và cùng được trang bị vi xử lí M3 mới nhất. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng từng cho rằng Apple sẽ giới thiệu một chiếc MacBook Air 15 inch vào đầu tháng 4 nhưng chỉ được trang bị con chip M2 và M2 Pro.

Đối với dòng laptop cao cấp hơn, Apple đang có kế hoạch nâng cấp dòng MacBook Pro 13 inch với việc trang bị vi xử lí Apple Silicon mới nhất, M3 với 8 nhân CPU tương tự như MacBook Air. Năm ngoái, cả hai nguồn tin là Bloomberg9to5Mac đều báo cáo rằng Apple sẽ bỏ qua vi xử lí M2 mà sẽ nâng cấp dòng iMac của mình với con chip M3 vào năm nay.

iMac dự kiến cũng được nâng cấp lên vi xử lí M3 mới

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm mà Apple sẽ giới thiệu những chiếc máy tính Mac mới của mình. Tuy nhiên, Mark Gurman, phóng viên của Bloomberg cho rằng ít nhất MacBook Air sẽ được ra mắt tại sự kiện WWDC thường niên vào tháng 6 năm nay.

Trước đó, vi xử lí M2 được giới thiệu tại WWDC 2022 trên dòng MacBook Air và MacBook Pro 13, vì vậy sẽ không bất ngờ nếu như Apple tiếp tục ra mắt con chip mới tại WWDC.

Sau 9 năm, Messenger sẽ hợp nhất lại với Facebook

Previous article

Nubia Z50 Ultra ra mắt: Snapdragon 8 Gen 2, camera ẩn dưới màn hình, giá từ 13,65 triệu đồng

Next article