Tin tức

Mặc dù sáp nhập với OPPO nhưng Smartphone OnePlus vẫn sẽ sử dụng OxygenOS!

0

Trong năm nay, mẫu flagship OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro nội địa Trung Quốc về Việt Nam theo dạng xách tay đã được cài sẵn ColorOS thay vì HydrogenOS, đây cũng là chiếc smartphone đánh dấu sự hợp nhất các nhóm phát triển phần cứng R&D của họ.

Chỉ vài hôm trước, có thông tin cho rằng OnePlus sẽ sáp nhập với OPPO, điều này khiến nhiều fan của OnePlus lo ngại những chiếc smartphone của hãng tiếp theo sẽ không còn được sử dụng OxygenOS hay HydrogenOS nữa mà thay vào đó là ColorOS đến từ nhà OPPO.Cho đến bây giờ, giám đốc điều hành của OnePlus đã chính thức lên tiếng xác nhận OxygenOS sẽ vẫn là hệ điều hành cho các thiết bị OnePlus tại thị trường Quốc tế! Các điện thoại OnePlus tại thị trường Trung Quốc đã từng sử dụng HydrogenOS, một phiên bản cắt giảm Google so với hệ điều hành OxygenOS tại thị trường quốc tế. Vào khoảng đầu năm nay, OnePlus đã bắt đầu đưa ColorOS vào những chiếc Smartphone của mình tại thị trường Trung Quốc và điều này sẽ không thay đổi.Tại thị trường Quốc tế, OxygenOS khiến rất nhiều người dùng hài lòng với giao diện sử dụng đơn giản, mượt mà, cập nhật nhanh chóng. Chính vì vậy, việc giữ lại giao diện phần mềm này trên những chiếc OnePlus quốc tế là động thái rất hợp lý đến từ OnePlus.

Bởi chính OxygenOS đã góp một phần không nhỏ trong sự thành công của OnePlus tại thị trường quốc tế, giờ đây, nếu OxygenOS bị xóa bỏ thì rất nhiều người dùng có thể sẽ quay lưng lại với nhà sản xuất này!

Tham khảo: PhoneArena

Đánh giá chi tiết Galaxy A72: có xứng đáng với 10 triệu bỏ ra?

Previous article

Samsung đang triệu tập các cựu kỹ sư của Apple và AMD để tạo nên một vi xử lý hoàn toàn mới?

Next article