Tin tức

Lý do người dùng không nên cập nhật Android 14 Developer Preview 1 (DP1)

0

Mới đây, Google đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Android 14 mang tên Developer Preview 1 (DP1). Bản cập nhật này mang đến những tính năng mới trên Android 14 (hiện chỉ hỗ trợ các thiết bị Google Pixel 4a trở đi). Tuy nhiên, một số người dùng lại đang gặp phải sự cố xảy ra trên thiết bị của mình với bản cập nhật trên.

Cụ thể, trang tin Android Police cho biết, sau khi cập nhật, một số người dùng đang gặp phải tình trạng điện thoại tự động sập nguồn khi đang thực hiện cuộc gọi. Ngoài ra, trên Android 14 DP1, tính năng Adaptive Battery (Pin thích ứng) trong Cài đặt bị tắt theo mặc định. Khi người dùng kích hoạt tính năng này, nó sẽ ngay lập tức bị tắt sau khi thoát ra ngoài màn hình chính. Thậm chí, tính năng Adaptive Battery cũng đã được di chuyển sang mục Battery Saver (Trình tiết kiệm pin), khiến dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khi muốn thực hiện tác vụ. 

android 14

Trong thời gian tới, Google sẽ phát hành rất nhiều bản thử nghiệm khác nhau cho nhà phát triển lẫn người dùng. Cụ thể, Google sẽ phát hành Android 14 Developer Preview 2 (DP2) vào tháng 3 tới và tiếp theo là phiên bản Android 14 Beta đầu tiên vào tháng 4. Các bản phát hành Beta sẽ tiếp tục đến hết tháng 7 và Android 14 sẽ phát hành chính thức vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9/2023. Hiện tại, các bạn có thể tham khảo cách cài đặt Android 14 Developer Preview 1 trên các thiết bị Pixel tại đây.

Theo PhoneArena

Cách thay đổi chủ thể trong ảnh bằng công cụ AI mới trên Picsart

Previous article

Với củ sạc 45W, Galaxy S23 Ultra mất bao lâu để làm đầy pin?

Next article