Tin tức

Lộ diện thiết kế của OnePlus 11: cần gạt rung đã quay trở lại, cụm camera bo tròn hơn

0

Mới đây, leaker nổi tiếng “OnLeaks” đã chia sẻ những bức ảnh mới nhất về mặt sau của một thiết bị mà họ gọi là “OnePlus 11”. Những bức hình trên đây trùng khớp những gì anh này đăng tải vào tháng 9 trước đó, trên một sản phẩm khác có mã hiệu “OnePlus 11 Pro”.

Điểm nổi bật nhất về thiết kế trên OnePlus 11 đến từ cách hãng bố trí cụm camera. Cụ thể hơn, các ống kính sẽ được bảo vệ bởi hai bộ khung, bao gồm một khung tròn phía trên và một khung bán nguyệt được bo tràn từ cạnh viền. Giữa hai lớp khung này cũng được tạo dốc mềm mại giống như trên OPPO Find X5 Pro. Phía trên cùng sẽ bao gồm bộ ba camera, tuy nhiên chưa rõ thông số và chức năng, đi kèm một đèn flash tạo thành hình đối xứng.

Nguồn: OnLeaks & GadgetGang.com

Thêm một điểm đáng chú ý nữa trên OnePlus 11 là cạnh viền đã chứng kiến sự xuất hiện trở lại của cần gạt rung. Điều này đúng với những gì hãng khẳng định trước đó, rằng “sẽ mang cần gạt rung quay trở lại các sản phẩm trong tương lai”. Trước đó, trang bị này từng biến mất trên OnePlus 10T 5G, với lý do “dành không gian cho các linh kiện khác, chẳng hạn như công suất sạc nhanh hơn, pin lớn và tín hiệu ăng-ten tốt hơn.”

Nguồn: OnLeaks & GadgetGang.com

Ngoài ra, mẫu máy vẫn được trang bị những linh kiện cao cấp, chẳng hạn như mặt lưng kính nhám, khung viền kim loại hay hệ thống camera được tinh chỉnh bởi Hassleblad. Theo PocketNow, OnePlus 11 series dự kiến sẽ được ra mắt vào quý I/2023, cùng thời điểm với dải sản phẩm flagship khác như Galaxy S23 series hay OPPO Find X6 series.

Apple Music Sing ra mắt: người dùng có thể hát karaoke ngay trên iPhone, iPad

Previous article

Vì sao Apple là thương hiệu duy nhất tăng trưởng trên thị trường máy tính?

Next article