Tin tức

Lộ diện OPPO Find N2: Điện thoại gập nhưng còn nhẹ hơn cả Phone 14 Pro Max

0

Chuyên trang NotebookCheck dẫn nguồn tin cho biết, OPPO đang có kế hoạch giới thiệu mẫu điện thoại gập tiếp theo của hãng trong thời gian tới. Bên cạnh những nâng cấp đáng giá về hiệu năng hay camera, mẫu máy được cho là có khối lượng nhẹ hơn tới 13% so với thế hệ tiền nhiệm. Điều này khiến OPPO Find N2 chỉ có khối lượng ngang bằng với nhiều mẫu smartphone dạng thanh, thậm chí còn nhẹ hơn cả iPhone 14 Pro Max.

Trước đó, OPPO Find N được trình làng với khối lượng 275 gram. Con số này nhỉnh hơn Galaxy Z Fold4, Xiaomi MIX Fold 2 và nặng hơn đại đa số các smartphone dạng thanh hiện tại. Tuy nhiên ở thế hệ tiếp theo, OPPO Find N2 được cho là sẽ sử dụng một vật liệu mới, khiến khối lượng tổng thể giảm xuống đáng kể trong khi vẫn đảm bảo độ bền hay mức độ hoàn thiện. Theo Ice Universe, khối lượng trên OPPO Find N2 có thể sẽ dưới 240 gram – tức là nhẹ hơn cả iPhone 14 Pro Max.

Do sử dụng thiết kế lớn với hai màn hình có thể gập lại, khối lượng trên một chiếc smartphone gập bị tăng lên đáng kể. Mặc dù người dùng hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách dùng hai tay, tuy nhiên việc máy quá nặng sẽ gây khó khăn khi để trong túi quần, balo hay các vật dụng cá nhân. Phát kiến mới này của OPPO có thể tạo ra cuộc cách mạng về thiết kế smartphone gập, khi mà việc cầm nắm chúng trở nên thật dễ dàng, gọn nhẹ giống như cách chúng ta sử dụng điện thoại dạng thanh hàng ngày.

Leica ra mắt smartphone với camera “khủng”, giá bằng Galaxy Z Fold4

Previous article

Apple chi tới 450 triệu USD cho việc triển khai dịch vụ liên lạc vệ tinh

Next article