Tin tức

Lộ diện camera siêu dị của Oneplus Nord 2T, mặt lưng bằng đá

    0

    Ngay sau phiên bản Nord 2, Oneplus đang có kế hoạch cho ra mắt một sản phẩm tiếp theo thuộc dòng Nord Series với chiếc Oneplus Nord 2T. Trong vài tháng qua, rất nhiều thông tin của chiếc máy này đã bị rò rỉ, bao gồm cả về thiết kế và phần cứng. Theo nguồn tin mới nhất của 91Mobiles, Oneplus Nord 2T sẽ có những đặc điểm thiết kế không giống với bất kỳ sản phẩm nào trước đây.

    Cụ thể, Oneplus Nord 2T sẽ có mặt lưng được làm từ đá sa thạch màu đen, một chất liệu đã xuất hiện trên dòng Oneplus One trước kia. Ngoài ra, cụm 3 camera sẽ được thiết kế nổi lên khỏi mặt lưng. Đặc biệt, trên cụm máy ảnh này sẽ xuất hiện 2 rãnh cắt hình tròn để phân chia 3 ống kính camera, trong đó camera chính sẽ nằm ở hình tròn phía trên, 2 camera còn lại sẽ nằm trong hình tròn còn lại. Thiết kế này chưa từng xuất hiện trên bất kỳ dòng sản phẩm nào của Oneplus trước đây.

    Dự kiến, Oneplus Nord 2T sẽ được trang bị con chip Dimensity 1300 của MediaTek (mạnh hơn Dimensity 1200 trên Oneplus Nord 2), đi cùng với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128G. Ngoài ra, Oneplus Nord 2T nhiều khả năng cũng sẽ sử dụng viên pin 4.500mAh giống như bản Nord 2, nhưng sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 80W (thay vì 65W ở Nord 2).

    Về thông số camera, OnePlus Nord 2T ​​sẽ sở hữu thiết lập ba camera bao gồm camera chính 50MP, ống kính siêu rộng 8MP và một ống kính đơn sắc 2MP. Đi cùng với đó sẽ là một camera trước 32MP phục vụ cho việc chụp selfie và gọi video. Dự kiến, Oneplus Nord 2T sẽ được chính thức phát hành tại thị trường Ấn Độ vào tháng 5 tới. Vì thế, người dùng Việt Nam sẽ còn phải chờ một khoảng thời gian khá dài nữa để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm này.