Tin tức

Lịch trình ra mắt các thiết bị Pixel trong 3 năm tới của Google

0

Trong những năm gần đây, dòng điện thoại Pixel của Google đã có những sự tăng trưởng mạnh mẽ. Với doanh số ấn tượng của thế hệ Pixel 6 và Pixel 7, các sản phẩm mới của hãng được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Và mới đây, nguồn tin độc quyền của Android Authority đã tiết lộ toàn bộ kế hoạch dự kiến của Google đối với dòng điện thoại Pixel của hãng. 

Thế hệ Google Pixel năm 2023

Theo báo cáo, vào năm sau, 2 mẫu Google Pixel bao gồm Pixel 7a và Pixel Fold (Pixel Notepad) sẽ được ra mắt tại sự kiện Google I/O vào tháng 4 hoặc tháng 5. Đối với Pixel 7a, thiết bị này được cho là sẽ có mức giá tương tự như Pixel 6a với 449 USD tại Mỹ (khoảng 10,6 triệu đồng). Ngoài ra, Pixel 7a dự kiến sẽ hỗ trợ sạc không dây và màn hình tần số quét 90Hz. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Pixel Fold được xác nhận sẽ có giá 1.799 USD (khoảng 42,4 triệu đồng).

pixel

Android Authority cho biết, Google sẽ tiếp tục ra mắt 2 mẫu điện thoại mới là Pixel 8 và Pixel 8 Pro vào cuối năm 2023. Cả 2 sẽ được trang bị một con chip mới, có khả năng được gọi là Tensor G3. Ngoài ra, thiết kế của 2 thiết bị này dự kiến sẽ không có quá nhiều thay đổi đáng kể so với thế hệ Pixel 7. Đối với Pixel 8, sản phẩm này được cho là sẽ sở hữu thiết kế nhỏ gọn hơn. Trong khi đó, Pixel 8 Pro dự kiến sẽ có cùng kích thước và thông số màn hình tương tự như Pixel 7 Pro.

Thế hệ Google Pixel năm 2024

Vào năm 2024, Google có kế hoạch đưa Pixel 8a ra thị trường. Tuy nhiên, điều này sẽ tùy thuộc vào doanh số của Pixel 7a. Hiện tại, Google đang xem xét phát hành điện thoại dòng “a” 2 năm một lần, tương tự như dòng iPhone SE của Apple. Nếu Pixel 8a ra mắt, thiết bị được dự kiến​ sẽ có giá 499 USD (khoảng 11,7 triệu đồng).

Đối với thế hệ Pixel 9, Google được cho là sẽ theo bước chiến lược của Apple, với việc ra mắt 3 phiên bản khác nhau vào mùa thu năm 2024. Theo đó, Pixel 9 dự kiến ​​sẽ có kích thước như Pixel 8, trong khi Pixel 9 Pro sẽ có kích thước màn hình khoảng 6.7 inch. Đáng chú ý, Google sẽ ra mắt một mẫu cao cấp khác có màn hình 6.3 inch với tất cả các tính năng tương tự như Pixel 9 Pro. Ngoài ra, cả 3 thiết bị trên sẽ có một bộ vi xử lý mới là Tensor G4.

pixel

Theo báo cáo, Google dự kiến sẽ ra mắt phiên bản Pixel Fold thế hệ tiếp theo trong năm 2024. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại không có quá nhiều thông tin về thiết bị này. Theo các chuyên gia, Google muốn chờ đợi phản hồi của người dùng đối với phiên bản Pixel Fold đầu tiên trước khi đưa ra các kế hoạch cụ thể tiếp theo.

Thế hệ Google Pixel năm 2025

Đối với năm 2025, Google có thể đi theo nhiều hướng khác nhau tùy thuộc vào mức độ thành công của các chiến lược trong năm 2023 và 2024. Theo báo cáo, công ty đang xem xét tung ra một chiếc điện thoại có thể gập lại tương tự Samsung Galaxy Z Flip4. Dự kiến, thiết bị này sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2025, cùng với 3 mẫu Pixel bao gồm Pixel 10 cơ bản và 2 mẫu Pro. Mặt khác, nếu điện thoại nắp gập không ra mắt, thì dự kiến sẽ có 4 mẫu Pixel thông thường, bao gồm 2 mẫu cơ bản và 2 mẫu Pro với kích thước khác nhau. Điều này cũng khá tương đồng với chiến lược hiện tại mà Apple đang áp dụng đối với những chiếc iPhone hiện nay.

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Red Magic 8 Pro và Red Magic 8 Pro+: Snapdragon 8 Gen 2, camera dưới màn hình, giá từ 13,5 triệu

Previous article

Epic Games Store miễn phí tựa game F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch trị giá 400.000đ

Next article