Tin tức

Lần đầu tiên Apple Watch được chọn làm thiết bị thi đấu chính thức trong thể thao chuyên nghiệp

0

Liên đoàn Lướt sóng Thế giới (World Surf League – WSL) vừa qua đã chính thức công bố thông tin về việc Apple Watch là thiết bị đeo chính thức cho các giải đấu thuộc liên đoàn. Quyết định này đánh dấu lần đầu tiên Apple Watch được sử dụng làm thiết bị thi đấu chính thức trong môi trường thể thao chuyên nghiệp.

Trong Championship Tour 2023, các vận động viên WSL sẽ sử dụng ứng dụng WSL Surfer trên Apple Watch Series 8 và Apple Watch Ultra để nhận các thông báo khi họ thi đấu. Ứng dụng được thiết kế để đồng bộ hóa với Hệ thống tính điểm WSL trong thời gian thực, cung cấp cho các vận động viên các chi tiết quan trọng về điểm số, mức độ ưu tiên của sóng và thời gian còn lại trong cuộc thi.

Ứng dụng đã được thử nghiệm với những vận động viên lướt sóng tại Championship Tour trước đó để đảm bảo rằng nó đáp ứng nhu cầu của các vận động viên chuyên nghiệp. Giám đốc tiếp thị sản phẩm Apple Watch của Apple, ông Eric Jue cho biết, công ty “rất vui mừng” khi WSL đang sử dụng Apple Watch.

“Chúng tôi rất vui mừng khi WSL sẽ sử dụng Apple Watch cho Championship Tour. Nó giúp những vận động viên lướt sóng có thể nhanh chóng truy cập ngay vào thông tin quan trọng một cách đơn giản và dễ dàng chỉ bằng một cái liếc nhìn qua cổ tay,” Eric Jue, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Apple Watch của Apple cho biết. Giải pháp sáng tạo này tận dụng nhiều tính năng cao cấp của Apple Watch như màn hình sáng có độ phân giải cao, độ bền, khả năng chống nước, kết nối di động và có nền tảng mạnh mẽ cho các nhà phát hành ứng dụng tùy chỉnh. Trong đó, ứng dụng WSL Surfer mới sẽ là công cụ đắc lực cho những vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp.

Championship Tour 2023 sẽ bao gồm 10 sự kiện mùa giải thường xuyên ở 7 quốc gia, bắt đầu khởi tranh vào tháng 1 tại Billabong Pro Pipeline và kết thúc tại SHISEIDO Tahiti Pro, trước Trận chung kết Rip Curl WSL tại Lower Trestles ở San Clemente, California.

Săn ngay Apple Watch SE sale 39% chỉ 5.490.000đ duy nhất trong ngày khai trương 7.1 tại ShopDunk Bắc Giang và ShopDunk Thanh Hóa tại: https://shopdunk.co/khai-truong-10
Apple Watch Series 7 giảm 3.300.000đ duy nhất tại ShopDunk. Săn ngay tại: https://shopdunk.co/nammoi2023_10

Người dùng Android có thể khoá trình duyệt ẩn danh khi thoát khỏi Google Chrome

Previous article

Sức mua điện thoại quý IV/2022 giảm mạnh

Next article