Tin tức

iPhone SE có thiết kế tai thỏ như iPhone Xr

  0

  Vài năm qua, Apple rất chú trọng trong việc kinh doanh các sản phẩm giá rẻ khi mà iPhone 11, iPhone 12 và iPhone 13 đều bạn rất chay. Cùng với đó, thông tin về chiếc iPhone SE 3 cũng được đồn thổi suốt vài tháng gần đây. Mới đây, một vài hình ảnh render về chiếc iPhone SE 3 vừa được chia sẻ bởi leaker Xleaks 7 và TenTechReview, trong đó máy có thiết kế khá giống iPhone XR với phần màn hình tai thỏ ở mặt trước cùng khung viền nhôm.

  Theo rất nhiều thông tin rò rỉ từ trước đó, iPhone SE 3 được đồn đại là sẽ có thiết kế giống y hệt với iPhone 8. Máy sẽ sử dụng màn hình kích thước 4,7 inch , tỷ lệ 16:9 cùng cảm biến Touch ID ở nút home. Và tưởng rằng đó chắc chắn đã là những hình ảnh rò rỉ cuối cùng về thiết kế của iPhone SE 3 thì đến hôm nay chúng ta lại có thêm những thông tin thú vị khác. Những hình ảnh được chia sẻ về thiết kế của iPhone SE 3 sử dụng màn hình tai thỏ khiến rất nhiều người hứng thú. Đơn giản vì rất nhiều người dùng quá chán ngán với thiết kế màn hình  tỷ lệ 16:9 cùng 2 viền trên và dưới quá dày rồi.

  Trên những hình ảnh được rò rỉ, iPhone SE 3 có thiết kế mặt trước giống iPhone XR, tuy nhiên mặt sau lại giống với iPhone 8. Ở phần khung viền, chúng ta có thể thấy nút nguồn được làm nhỏ giống như iPhone 8 chứ không phải là nút nguồn to như trên iPhone XR. Một điểm khiến nhiều người dùng băn khoăn là logo quả táo cắn dở được bố trí ở phía bên trên như iPhone XR thay vì được đặt ở phần chính giữa mặt lưng như những chiếc iPhone thế hệ mới.

  Rõ ràng những hình ảnh rò rỉ trên chỉ là những thông tin thú vị được chia sẻ trước khi iPhone SE 3 ra mắt. Để biết được “mặt mũi” của chiếc iPhone SE thế hệ thứ 3 ra sao thì chúng ta sẽ phải chờ đón trong sự kiện đầu tiên của Apple trong năm nay được diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4.

  More in Tin tức

  You may also like