Tin tức

iPhone SE 4 có thể tái sử dụng pin của iPhone 14

0

Theo nguồn tin mới từ MacRumors, iPhone SE 4 sẽ được trang bị viên pin có số model A2863 với dung lượng 3.279 mAh. Trước đó, Apple đã trang bị viên pin A2863 này lên mẫu iPhone 14 của hãng.

Cụ thể, MacRumors cho biết, iPhone SE 4 hiện đang được thử nghiệm với mã ID là D59 và nó sẽ sử dụng viên pin của iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn. Viên pin lithium-ion này có mã model A2863 với dung lượng 3.279 mAh. Đây là dung lượng pin khá tốt nếu so sánh với dung lượng 2,018 mAh trên iPhone SE thế hệ tiền nhiệm. Theo MacRumors, việc Apple tái sử dụng viên pin iPhone 14 lên mẫu iPhone SE 4 sẽ giúp hãng tiết kiệm chi phí sản xuất. Trước đó, mẫu iPhone SE thế hệ thứ hai cũng được hãng trang bị viên pin cùng loại với iPhone 8.

Ảnh concept về iPhone SE 4 của AppleTrack

Bên cạnh dung lượng pin, MacRumors cho biết iPhone SE 4 sẽ có thiết kế dựa trên iPhone 14 và nó có nút Tác vụ cùng cổng USB-C như dòng iPhone 15 Pro. Ngoài ra, chuyên trang AppleTrack cũng đăng tải loạt hình ảnh concept về iPhone SE 4 để giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn về mẫu máy này. Theo đó, iPhone SE 4 sẽ có màn hình tràn viền cùng camera tai thỏ thay vì sử dụng lại thiết kế dựa trên iPhone 8 như các thế hệ trước. Màn hình trên chiếc máy này sẽ sử dụng tấm nền OLED 6,1 inch nhưng không có tần số quét 120Hz.

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thông số cũng như thời điểm ra mắt của iPhone SE thế hệ thứ 4. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng, Apple sẽ công bố iPhone SE 4 vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Theo: MacRumors, GSMArena

Trải nghiệm chụp ảnh trên điện thoại Samsung được cải thiện như thế nào với Camera Assistant?

Previous article

Doanh số sụt giảm có thể khiến Apple phải sớm ra mắt iPad và Macbook Air mới

Next article