Tin tức

iPhone 5s, iPhone 6 bất ngờ có bản cập nhật mới

0

Gần một năm sau bản cập nhật cuối cùng, Apple đã phát hành phiên bản iOS 12 mới, nhằm vá một lỗ hổng bảo mật mà gần đây đã được cải thiện trong các phiên bản hệ điều hành mới hơn. Nếu vẫn đang sử dụng iPhone 5S, iPhone 6 hoặc 6 Plus, bạn nên dành thời gian để cập nhật bởi Apple không thường xuyên cập nhật bảo mật cho các thiết bị cũ. Rõ ràng, việc phá bỏ thông lệ cho thấy vấn đề đang gặp trên iPhone là khá nghiêm trọng.

Lỗ hổng bảo mật được khắc phục bởi iOS 12.5.6 là lỗ hổng có thể cho phép một trang web độc hại chạy trên điện thoại khi bạn sử dụng Safari hoặc trình duyệt khác. Hơn nữa, Apple cho biết, rất có thể đã có nhiều tin tặc cố gắng khai thác lỗ hổng này. Người dùng sử dụng các mẫu iPhone đời cũ nên thận trọng và chủ động cập nhật điện thoại của mình.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật bằng cách đi tới Cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật phần mềm. Đây là một bản cập nhật khá nhẹ với hơn 280MB dung lượng, do đó các mẫu iPhone bộ nhớ thấp cũng hoàn toàn có thể cập nhật một cách dễ dàng.

Bản cập nhật cũng có sẵn cho một số thiết bị khác, chẳng hạn như iPad Air đời đầu, iPad Mini 2 và 3 và iPod Touch thế hệ thứ 6. Nếu bạn có bất kỳ sản phẩm nào trong số đó này, có lẽ bạn nên dành một chút thời gian ngay hôm nay và cập nhật chúng.

Asus Zenbook 17 Fold OLED ra mắt: Laptop gập với màn hình siêu lớn

Previous article

Camera đục lỗ của iPhone 14 Pro là một khe duy nhất, hiển thị đèn trạng thái

Next article