Tin tức

iPhone 15 Pro Max có thể sẽ là smartphone có viền mỏng nhất thế giới

0

Theo leaker Ice Universe, Apple sẽ biến iPhone 15 Pro Max thành chiếc smartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới. Kỷ lục do Xiaomi 13 nắm giữ ở thời điểm hiện tại đang là 1,61mm, tuy nhiên danh hiệu này sẽ sớm được trao cho iPhone 15 Pro Max khi thiết bị chính thức ra mắt.

Cụ thể, trong một Tweet mới nhất, Ice Universe cho biết iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ có viền mỏng hơn, bo cong hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Hai chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm nay sẽ chỉ có viền màn hình 1,55mm, vượt qua Xiaomi 13 để trở thành điện thoại có viền màn hình mỏng nhất thế giới. Để so sánh, Xiaomi 13 hiện có viền mỏng nhất ở cạnh trên và 2 bên trái phải là 1,61mm; trong khi đó, cạnh viền bên dưới dày 1,81mm. Trong khi đó, viền màn hình của Galaxy S23 là 1,95mm và iPhone 14 Pro là 2,17mm.

Theo những phỏng đoán trước đó, viền trên cả 4 mẫu iPhone 15 dự kiến ​​sẽ cong 2,5D tương tự như dòng iPhone 11. Tuy nhiên, kích thước cạnh viền trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus dự kiến ​​sẽ không có gì thay đổi so với iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Để dễ mô tả, viền màn hình của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có kiểu dáng tương tự như Apple Watch Series 7 và Series 8. Hai mẫu smartphone dòng Pro cũng sẽ được nâng cấp lên khung titan và các phím vật lý được chuyển sang dạng cảm ứng.

Dự kiến, toàn bộ 4 mẫu iPhone 15 đều sẽ được trang bị Dynamic Island và loại bỏ cụm “tai thỏ”. Tuy nhiên, Apple vẫn sẽ phân cấp dòng thường với dòng Pro bằng tần số quét màn hình khi iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn chỉ có màn hình 60Hz. Ngoài ra, có một thông tin khác đáng chú ý là việc Apple sẽ có thể duy trì chứng chỉ MFi trên iPhone 15 series dù đã chuyển sang sử dụng cổng USB-C.

Nguồn: MacRumors

Trải nghiệm camera giữa Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max: kỳ phùng địch thủ!

Previous article

Google phát hiện ra lỗ hổng trên chip Exynos: Galaxy S22, Pixel 6 và nhiều máy gặp khác nguy hiểm

Next article