Tin tức

iPhone 14 Pro là dòng iPhone có thời gian trả hàng lâu nhất lịch sử

0

Trái ngược với dòng iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đang ngày càng nhận được sự quan tâm của người dùng sau hơn 1 tháng mở bán. Lượng đơn đặt hàng vẫn đang tăng chóng mặt cộng với nguồn cung thiếu hụt khiến bộ đôi iPhone 14 Pro này trở thành dòng sản phẩm có thời gian trả hàng lâu nhất của Apple.

Theo thông tin từ Apple Insider, thời gian dự kiến trả hàng cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đang ngày càng tăng. Phân tích dữ liệu nguồn hàng trên 30 quốc gia khác nhau, người dùng đã phải chờ đợi đến 34 ngày tuy nhiên vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào từ Apple. Ngay cả với những thị trường lớn như Hoa Kỳ hay Trung Quốc, tình trạng khan hàng cũng không khả quan khi đồng hồ đếm ngược ngày trả hàng vẫn đang tăng lên từng ngày. Tại Việt Nam, Apple vừa bổ sung thêm một lượng lớn iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, nhưng cũng chỉ đủ để đáp ứng 20% so với nhu cầu của thị trường. Tức 80% người dùng còn lại vẫn phải tiếp tục đợi để có thể nhận được mẫu máy mình muốn.

Với thời gian chờ đợi quá lâu, các nhà phân tích hy vọng rằng người dùng có thể sẽ chuyển sang iPhone 14 hoặc iPhone 14 Plus để thay thế. Thậm chí, khách hàng hoàn toàn có thể chọn bất kỳ màu sắc và dung lượng nào vì hiện 2 dòng sản phẩm này đều đang trong tình trạng có sẵn. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều người dùng cho biết họ sẵn sàng đợi thêm để nhận dòng iPhone 14 Pro và cho rằng thời gian chờ đợi là không quan trọng. Do đó, nhà phân tích Ross Young dự đoán rằng sản lượng của iPhone 14 Plus trong thời gian tới có thể sẽ về con số “0”.

Chính sự phân cấp rõ rệt của Apple đã khiến cho doanh số iPhone 14 series năm nay có sự chênh lệch cao hơn năm ngoái. Nếu như iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max năm nay đạt 64% tổng doanh số thì con số này chỉ đạt 51% cho dòng iPhone 13 Pro. Tuy nhiên, doanh số ấn tượng của dòng iPhone 14 Pro cũng đang khiến Apple gặp khó khăn. Trong thời gian tới, hãng sẽ không có đủ lượng hàng phân phối cho đối tác và những khách đặt trước vẫn chưa có thời gian cụ thể để nhận máy.

Thông tin đặt hàng iPhone 14 series

Có sẵn iPhone 14 Pro Max nhận hàng ngay tại ShopDunk. iPhone 14 Pro Max 128GB giá cuối chỉ từ 31.850.000đ tại: https://shopdunk.co/3sNy0DJ Ưu đãi đặc quyền chỉ có tại ShopDunk: giảm đến 1 triệu khi thanh toán qua Moca/VNPAY và trợ giá 1 triệu khi thu cũ đổi mới lên đời iPhone 14 series. Cùng với đó giảm tới 20% phụ kiện chính hãng và bảo hành kim cương 1 đổi 1 lên tới 24 tháng.

Intel Core thế hệ thứ 13 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Previous article

Có iPad cũ? Đừng bỏ đi, hãy tận dụng để làm những thứ sau

Next article