Tin tức

iPhone 14 Plus có pin ngang bằng iPhone 14 Pro Max

0

Trong sự kiện ra mắt vừa qua, Apple không công bố dung lượng pin trên dòng iPhone 14. Tuy nhiên, chuyên trang MacRumors đã thu thập được một số cơ sở dữ liệu từ các nhà máy tại Trung Quốc, từ đó cho chúng ta những thông tin mới nhất về dung lượng pin chính xác trên bốn mẫu iPhone mới nhất này.

Dung lượng pin trên dòng iPhone 14:

  • iPhone 14: 3.279mAh
  • iPhone 14 Plus: 4.325mAh
  • iPhone 14 Pro: 3.200mAh
  • iPhone 14 Pro Max: 4.323mAh

Có thể thấy, dung lượng pin trên cả bốn dòng iPhone năm nay không có chênh lệch quá nhiều so với thế hệ iPhone 13 tiền nhiệm. Cũng theo đó, Apple khẳng định iPhone 14 Plus sẽ là mẫu iPhone “có thời gian sử dụng pin tốt nhất từ trước đến nay”, nhưng MacRumors cho biết, iPhone 14 Pro Max nhiều khả năng vẫn sẽ là mẫu iPhone cho thời lượng pin ấn tượng nhất.

Lý do đến từ việc iPhone 14 Pro Max có thông số pin gần như tương đồng iPhone 14 Plus. Đồng thời, phiên bản cao cấp nhất còn sử dụng màn hình ProMotion, cho phép tần số quét màn hình thay đổi từ 1Hz đến 120Hz, cũng như con chip A16 Bionic được xây dựng trên tiến trình cao cấp hơn (4nm) hứa hẹn khả năng tối ưu pin tốt hơn. Tuy nhiên đó chỉ là những dự đoán và chúng ta cần những bài đánh giá thực tế để kiểm chứng xem, đâu mới là mẫu iPhone cho thời lượng pin tốt nhất.

iPhone 14 Pro Max có đáng mua không?

Mi Fan muốn Xiaomi làm Dynamic Island giống iPhone 14 Pro

Previous article

Người Nga phải trả 44 triệu đồng nếu muốn mua iPhone 14 Pro Max 

Next article